Xe đời sống

Honda Benly e: dùng làm xe giao hàng cho Bưu điện Việt Nam


Honda Việt Nam và Bưu điện Việt Nam vào sáng nay (ngày 29/12), đã chính thức ký kết công bố triển khai thí điểm dự án sử dụng xe máy điện giao hàng . Cụ thể, Honda sẽ cung cấp các mẫu xe máy điện và mô hình đổi pin cho Bưu điện Việt Nam sử dụng.

Công ty Honda Việt Nam bàn giao 70 xe điện Honda Benly e: cho Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam


Như vậy, kể từ ngày 1/1/2022, đội ngũ nhân viên của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam sẽ sử dụng xe điện Honda Benly e: để đi phát thư báo, bưu phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Được biết, phía Bưu điện Việt Nam sẽ thuê 70 xe máy điện Honda Benly e: để phục vụ cho việc giao hàng. Trong khi đó phía Honda Việt Nam sẽ tiêu chuẩn hóa các loại pin và xây dựng cơ sở hạ tầng đổi pin nhanh chóng cho bưu tá.

Honda Benly e: có thể đổi pin để tiếp tục hoạt động hoặc sử dụng bộ sạc ngoài


Honda Benly e: chính là phiên bản xe điện của mẫu xe ga giao hàng Honda Benly tại Nhật Bản. Dòng sản phẩm xe Benly cũng như Benly e: đều hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, chủ yếu là các công ty cung cấp dịch vụ giao hàng.

Xe máy điện Honda Benly e:


Mẫu xe máy điện Honda Benly e: sử dụng mô-tơ điện có công suất 5,6 mã lực tại tua máy 3.900 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 15 Nm tại tua máy 1.500 vòng/phút. Cung cấp năng lượng vận hành mô-tơ điện trên là bộ pin li-ion kép 50,4V có thể tháo rời để thay pin dễ dàng. Ngoài ra, xe cũng có thể được sạc lại thông qua bộ sạc rời bên ngoài với thời gian sạc đầy cụm pin đôi là 4 tiếng.

Honda Benly e: nhận được một số trang bị nổi bật gồm cụm đèn pha LED hình lục giác đặt thấp trên chắn bùn trước. Phía trên đèn pha là giỏ hàng phụ, kết hợp cùng giá hàng lớn phía sau mang đến trọng tải bưu phẩm tối đa đến 60 kg.

Đội xe máy điện Honda Benly e: của Bưu điện Việt Nam


Honda Benly e: có chiều cao khá thấp nên thuận tiện cho việc điều khiển cũng như phù hợp với nhiều kiểu thể trạng của đội ngũ nhân viên bưu điện. Đặc điểm nhận dạng của 70 chiếc Benly e: cung cấp cho Bưu điện Việt Nam chính là bộ tem cùng màu sắc đặc trưng của công ty là màu cam, ốp chắn bảo vệ tay, cùng số lùi để người lái có thể lùi xe một cách dễ dàng trong không gian hẹn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Khỏi sợ lạc shipper 😂


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục