Xe đời sống

Top 3 mẫu xe ga giá tốt phù hợp cho hội chị em


Honda Vision


Không thể bỏ qua trong danh sách này chính là Honda Vision  2021 được trang bị eSP-động cơ thông minh thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn, 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí & tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất mang đến cho người lái những tiện ích hướng tới sự thoải mái và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Hiện đại với trang bị ổ khóa thông minh Smartkey tăng tính năng an toàn, dễ sử dụng.

Honda Vision


Điểm đặc biệt thu hút chị em nữa chính là hộp đựng đồ dưới yên xe cỡ lớn và hộc để đồ phía trước rộng rãi mang đến khả năng chứa nhiều vật dụng cá nhân cần thiết cho những chuyến đi.

Honda Vision Smartkey 2021 với 3 phiên bản: tiêu chuẩn, cao cấp và đặc biệt đang có giá niêm yết từ 29,99 triệu đến 32,99 triệu đồng.

Yamaha Janus


Mẫu xe ga nhà Yamaha Janus 2021 nhận được sự ưa chuộng của nhiều đối tượng như sinh viên, nhân viên văn phòng… nhờ vào ngoại hình thời thượng và giá cả hợp lí.

Yamaha Janus 2021 có nhiều tùy chọn màu sắc đi cùng 3 phiên bản: Tiêu Chuẩn, Đặc Biệt, Giới Hạn. Giá niêm yết rơi vào khoảng từ 27,99 triệu đến 31,99 triệu đồng.

Yamaha Janus


Yamaha Latte 125


Yamaha Latte 2021 sở hữu ngoại hình nhỏ gọn tuy nhiên vẫn thanh lịch đầy tính nghệ thuật. Xe được trang bị động cơ Yamaha - Blue Core thế hệ mới giúp xe khởi động và vận hành êm ái, nhẹ nhàng.

Yamaha Latte 2021


Latte 2021 nổi bật với loạt trang bị tiện ích hiện đại như khoá thông minh Smartkey, hệ thống Stop & Start System (hệ thống ngắt động cơ tạm thời), tính năng One-Push Start (khởi động nhanh với 1 lần nhấn) và bộ phát điện thông minh (Smart Motor Generator)

Xe được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá niêm yết 37,49 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục