Hãng xe ôtô khác

Hãng xe Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt mẫu concept siêu hiện đại tại CES 2022

Tại Triển lãm CES 2022, hãng xe start-up của Thổ Nhĩ Kỳ TOGG vừa cho ra mắt một mẫu concept tại Triển lãm CES 2022 có tên gọi Transit ion Concept Smart Device (tạm dịch Thiết bị chuyển đổi thông minh). Đây là sản phẩm hợp tác giữa TOGG và hãng thiết kế Pininfarina.

Transition Concept Smart Device ra mắt


Tuy nhiên, Transit ion Concept Smart Device chỉ dừng lại ở concept, TOGG vẫn chưa công bố kế hoạch nghiên cứu phát triển mẫu xe này dưới dạng thương mại. Mẫu concept này mang hình dáng sedan cỡ lớn, có ngoại hình đẹp mắt với phần đuôi theo kiểu fastback.

Phần đầu xe của Transition Concept Smart Device


Phần đầu xe của mẫu concept mang nhiều nét tương đồng với mẫu xe đầu tiên của hãng, chiếc SUV hạng C được dự kiến sản xuất vào năm 2023.

Cửa xe của Transition Concept Smart Device


Đáng chú ý nhất trên xe chính là cửa có thiết kế suicide doors, tương tự các mẫu xe Rolls-Royce.

Transition Concept Smart Device có 4 chỗ ngồi


Khoang nội thất của mẫu sedan này có cấu hình 4 chỗ ngồi với màu sắc tươi sáng, cả 4 ghế đều có tính năng chỉnh điện.

Nội thất của Transition Concept Smart Device


Hiển thị thông tin với màn hình tràn viền cỡ lớn tích hợp hệ sinh thái di động, được TOGG giới thiệu là “giải pháp di chuyển trong tương lai” với tên gọi Use-Case Mobility.

Transition Concept Smart Device có logo độc đáo


"Hai mũi tên trong thiết kế logo của TOGG đại diện cho sự kết hợp giữa Đông và Tây, tạo thành hình viên đá quý ở trung tâm. Ngoài ra, logo của chúng tôi nhấn mạnh rằng TOGG là một công ty công nghệ, với mục tiêu kết nối công nghệ và con người ở thời điểm hiện tại và tương lai, thông qua các giải pháp di động cải thiện đời sống", Gurcan Karakas, CEO của TOGG giải thích về biểu tượng của hãng.

Đuôi xe của Transition Concept Smart Device
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục