Hãng xe ôtô khác

Cadillac InnerSpace Concept ra mắt với khả năng siêu độc đáo

Không chỉ ra mắt Chevrolet Silverado EV 2024 mà tại Triển lãm CES 2022, General Motors còn trình làng thêm mẫu concept Cadillac InnerSpace .

Cadillac InnerSpace Concept


Trước đó, tại Triển lãm CES 2021, Cadillac cũng đã ra mắt hai mẫu concept PersonalSpace và SocialSpace. Ý nghĩa tên gọi InnerSpace nhằm mang đến một bầu không khí thanh bình, nhẹ nhàng và sang trọng, với cabin riêng tư cho chỉ hai người.

Cadillac InnerSpace Concept sở hữu khoang cabin riêng tư cho 2 người


Điểm nổi bật của Cadillac InnerSpace chính là có khả năng vận hành hoàn toàn tự động , cho phép người lái tự do hoạt động trong khi trí tuệ nhân tạo cố gắng mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa cho người dùng.

Cadillac InnerSpace Concept vận hành hoàn toàn tự động


Tất cả chính là nhờ màn hình LED toàn cảnh kích thước lớn, cung cấp mọi thứ từ thực tế ảo tăng cường đến giải trí… Nhằm tránh mang lại trải nghiệm chật chội, xe sở hữu nhiều cửa sổ ở hai bên và cửa sổ trời cỡ lớn.

Cadillac InnerSpace Concept tràn ngập công nghệ


“Xe điện và công nghệ tự lái sẽ thay đổi vai trò của ôtô và trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi đang khám phá xem điều đó sẽ đi đến đâu với những sáng tạo này, liệu có mang đến cho khách hàng sự sang trọng tối ưu, nhiều thời gian cá nhân hơn hay không", ông Bryan Nesbitt, Giám đốc Điều hành General Motors, Global Advanced Design và Global Architecture Studio cho biết.

Cadillac InnerSpace Concept không được sản xuất thương mại


Theo General Motor, InnerSpace sẽ không được đưa vào sản xuất thương mại mà thay vào đó, nó sẽ trở thành nguồn cảm hứng để phát triển những mẫu xe thương mại khác của hãng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục