Hãng xe ôtô khác

Porsche Cayenne 2022 bổ sung phiên bản đặc biệt Platinum Edition

Porsche bổ sung phiên bản đặc biệt với tên gọi Platinum Edition cho SUV thể thao Cayenne và Cayenne Coupe.

Porsche Cayenne Platinum Edition


Theo đó, Porsche cung cấp 3 cấu hình tùy chọn gồm tiêu chuẩn, S và E-Hybrid cho Porsche Cayenne Platinum Edition (cả bản SUV và bản Coupe), đi cùng mức giá đề xuất dao động 79.000-93.800 USD. Xe dự kiến được bàn giao từ tháng 9 cho khách hàng tại Đức.

Porsche Cayenne Platinum Edition với màu sơn Satin Platinum


Đặc trưng trên phiên bản này chính là lớp sơn Satin Platinum và các chi tiết sơn tối màu như ống xả, viền cửa giúp tăng vẻ mạnh mẽ cho ngoại thất. Một vài màu sơn tùy chọn cho bản Platinum Edition gồm đen Jet Black, trắng Carrera White, đỏ Mahogany, xanh Moonlight Blue…

Đèn pha của Porsche Cayenne Platinum Edition


Đi kèm theo đó là bộ la-zăng RS Spyder Design kích thước 21 inch sơn màu Satin Platinum dành cho các phiên bản Platinum Edition. Với tùy chọn này, người dùng có thể đặt hàng cho Porsche Cayenne tiêu chuẩn với chi phí 3.830 USD.

Nội thất của Porsche Cayenne Platinum Edition


Tiến vào khoang nội thất , phiên bản đặc biệt này nhận được trang bị dây an toàn màu xám, bảng táp-lô và tapi cửa ốp nhôm trang trí, đi cùng bệ bước được ốp thanh kim loại có dòng chữ Platinum Edition.

Màn hình trên Porsche Cayenne Platinum Edition


Về thiết kế tổng thể, xe không có thay đổi nào đáng kể, vẫn là màn hình cảm ứng nằm ngang ở trung tâm, bảng đồng hồ tốc độ kỹ thuật số tạo hình kiểu thể thao, cần số điện tử nhỏ gọn nằm giữa các nút bấm chức năng.

Logo Platinum Edition
Tựa đầu trên Porsche Cayenne Platinum Edition


Porsche Cayenne Platinum Edition được trang bị loạt tính năng tiện nghi cao cấp hơn phiên bản thường, bao gồm hệ thống chiếu sáng thông minh PDLS, cửa sổ trời toàn cảnh, hệ thống loa Bose, ghế trước kiểu thể thao chỉnh điện, tựa đầu thêu logo Porsche Crest…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục