Xe máy Honda

Honda CBR250RR SP 2022 ra mắt với ngoại hình ấn tượng


Honda vừa cho ra mắt mẫu mô tô CBR250RR SP 2022 hoàn toàn mới với màu Tri-Color đặc trưng của siêu phẩm Fireblade SP tại thị trường Thái Lan.

Ngoài cập nhật màu sắc mới, các tính năng khác không thay đổi, và được bán ra với mức giá là 249.000 baht Thái (khoảng 169 triệu đồng).

Honda CBR250RR SP 2022


Về ngoại hình , Honda CBR 250RR SP 2022 gây ấn tượng bởi dàn áo với màu xanh - trắng - đỏ đặc trưng, hoàn thiện bởi cặp phuộc trước sơn vàng, mang tới tổng thể thực sự mạnh mẽ và nghệ thuật cho chiếc sportbike cỡ nhỏ này. Trang bị đồng hồ LCD toàn phần với khả năng hiển thị đầy đủ các thông số, chế độ lái giúp người điều khiển kiểm soát xe dễ dàng hơn.

Động cơ được cải tiến từ RC213V nổi tiếng. 
Động cơ được trang bị bướm ga điện. 
Và sự hỗ trợ của hệ thống Assist & Slipper Cluth, Quick Shifter. 


“Trái tim” của CBR250RR SP 2022 chính là khối động cơ 2 xy-lanh thẳng hàng với tổng dung tích 249cc , làm mát bằng dung dịch. Được biết, khối động cơ này được cải tiến từ chiếc xe đua RC213V giúp mang tới sức mạnh ấn tượng, đồng thời vẫn đạt chuẩn khí thải để lưu thông.

Honda  còn trang bị cho CBR250RR SP 2022 bướm ga điện Throttle by Wire giúp tăng sức mạnh trên từng dải vòng tua, cùng các trang bị như Assist & Slipper Clutch,  Quick Shifter giúp các trải nghiệm đi xe mượt mà và an toàn hơn. Với 3 chế độ lái khác nhau cùng hộp số 6 cấp chắc chắn sẽ khiến những trải nghiệm đi xe tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Đương nhiên, không thể thiếu phuộc trước lộn ngược Showa cao cấp.
Và phuộc sau PRO-LINK điều chỉnh 5 cấp độ khác nhau. 
Xe cũng trang bị phanh đĩa trước sau với việc tích hợp hệ thống ABS an toàn. 
Ống xả kép mạnh mẽ. 
Đồng hồ LCD toàn phần hiển thị các chế độ lái khác nhau. 


Honda CBR 250RR SP 2022 đã chính thức được bán ra tại các đại lý Honda Big Wing và Honda Wing Centre tại Thái Lan.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục