Xe máy Honda

Honda H’ness CB350 ra mắt phiên bản kỉ niệm với giá 63 triệu đồng

Thương hiệu Honda vừa ra mắt phiên bản kỉ niệm cho dòng xế nổ H’ness CB350 tại sự kiện 2021 India Bike Week (Tuần Lễ xe 2021 ở Ấn Độ).

Honda H’ness CB350 Anniversary Edition


Theo đó, Honda H’ness CB350 Anniversary Edition tạo được điểm khác biệt đến từ một số chi tiết như các tấm trang trí màu vàng, yên ngồi tách đôi phong cách và các tấm ốp cùng các xọc trên bình xăng có màu sắc tuyệt đẹp. Ấn phẩm đặc biệt của dòng xế nổ của hai tùy chọn màu sắc gồm màu Xanh lá cây và màu Đen.

Phiên bản này ra mắt nhằm kỷ niệm tròn một năm dòng xế nổ Honda H’ness CB350 có mặt trên thị trường. Các tùy chỉnh về diện mạo giúp cho H’ness CB350 mới trở nên cuốn hút hơn và tăng thêm khả năng cạnh tranh trên thị trường. Mẫu xe mới được đánh giá có khả năng đối đầu kịch tính với Royal Enfield Classic 350 và Benelli Imperiale 400.

Honda H’ness CB350 Anniversary Edition có 2 tùy chọn màu sắc


Trang bị trên xe gồm bình xăng cơ bắp thể thao, yên ngồi đôi có thanh tay vịn cho người ngồi sau, ống xả mạ crôm sáng, đèn pha và gương chiếu hậu thiết kế cấu hình tròn cổ điển. Xe có cụm đồng hồ bán kỹ thuật số với sự hỗ trợ tính năng định vị và hỗ trợ giọng nói, hệ thống chiếu sáng hoàn toàn bằng bóng LED và vành bánh xe với các chấu chắc chắn. Bình xăng xe có dung tích lớn 15 lít và trọng lượng xe nặng 181 kg.

Logo trên Honda H’ness CB350 Anniversary Edition


Sức mạnh của Honda H’ness CB350 Anniversary Edition đến từ động cơ đơn xy-lanh, dung tích 348,36cc , đạt tiêu chuẩn khí thải BS6, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử, cho công suất tối đa 20,78 mã lực và mô-men xoắn cực đại 30 Nm. Kết hợp với loại hộp số 5 cấp và hệ thống hỗ trợ chống trượt số.

Honda H’ness CB350 có phanh đĩa ở cả bánh trước và sau, hệ thống ABS đôi kênh


Honda trang bị cho H’ness CB350 mới phanh đĩa ở cả bánh trước và sau, hệ thống ABS đôi kênh và hệ thống kiểm soát bám đường. Hệ thống treo trên xe gồm bộ phuộc lồng trước và giảm xóc đôi ở phía sau.

Bình xăng trên Honda H’ness CB350 Anniversary Edition


Tại Ấn Độ, H’ness CB350 Anniversary Edition có giá bán niêm yết 2.03 lakh (khoảng 63 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục