Xe đời sống

Honda Integra Type R 1998 chưa kịp đến tay chủ mới đã gặp tai nạn vỡ nát


Mới đây, một chiếc Honda Integra Type R 1998 vừa được bán đấu giá thành công với số tiền 51.000 USD (khoảng 1,17 tỷ vnđ), đắt hơn nhiều so với Honda Civic Type R đời mới từ 37.895 USD (khoảng 872 triệu vnđ).

Sự việc bỗng chốc gây chú ý khi chiếc xe vừa được bán đấu giá này lại gặp tai nạn ngay trước lúc đến tay người chủ mới.Cụ thể, chủ nhân của chiếc Integra Type R tại Texas (Mỹ) đã quyết định cầm lái chiếc xe cổ lần cuối cùng trước lúc đưa nó về với chủ mới. Tuy nhiên không may trong lúc lái xe đã gặp tai nạn và bị đâm đụng ở cả phía trước và sau. Túi khí trong xe cũng đã bung khi xảy ra va chạm.

Tất nhiên, vụ tai nạn cũng khiến thỏa thuận đấu giá bị hủy bỏ và người mua được hoàn lại khoản tiền đặt cọc. Và chiếc Honda Integra Type R cũng chỉ bị hư hỏng bề ngoài, có thể khắc phục được, động cơ và khung gầm không bị ảnh hưởng đáng kể.Theo thông tin từ bên bán đấu giá, Honda Integra Type R 1998 được bán giới hạn 1.000 chiếc tại Mỹ và từng là dòng xe thể thao được ưa chuộng của hãng xe Nhật Bản vào thời điểm đó.Sau hơn 20 năm, chiếc Integra Type R gần như giứ được nguyên trạng và đã lăn bánh hơn 136.000 km. Xe được trang bị động cơ VTEC I4 1.8L và hộp số sàn 5 cấp sản sinh công suất 195 mã lực và mô-men xoắn 176 Nm.
thuy , HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xe đẹp đó mà xu ghê chưa lái được đã bị hư rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục