Hyundai

Hyundai bật mí về mẫu MPV mới sắp ra mắt


Mới đây, hình ảnh teaser của một mẫu MPV mới có tên gọi Custo vừa được liên doanh sản xuất ôtô Beijing Hyundai đăng tải, cho thấy thời gian ra mắt của mẫu xe này đang đến gần.

Tuy nhiên do là sản phẩm hợp tác dùng công ty Trung Quốc nên khả năng cao nó được bán nội địa, dành riêng cho thị trường tỷ dân này.Vào tháng 4, trên website Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin đã có thông tin về ngoại thất và một vài thông số kỹ thuật của Hyundai Custo, xác nhận đã được đăng kiểm tại Trung Quốc.

Dựa vào hình ảnh công bố có thể thấy Custo thừa hưởng thiết kế từ Huyndai Tucson, mang lại cái nhìn hầm hố nhờ lưới tản nhiệt tổ ong cỡ lớn. Đèn chiếu sáng bố trí sát với nắp ca-pô thay vì nằm thấp như ở Hyundai Tucson.Xuất hiện một số đường gân bên hông xe tạo cảm giác thể thao, khỏe khoắn. Đuôi xe nhận được đèn LED kéo dài từ trái sang phải lạ mắt.Kích thước của xe theo thông tin từ MIIT là chiều dài x rộng x cao tương ứng 4.950 x 1.850 x 1.734 mm, xếp dưới Hyundai Staria và Kia Sedona. Chiếc Custo được trang bị động cơ tăng áp 1.5L mạnh 167 mã lực.
HieuBM , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục