Hyundai

Hyundai Santa Fe 2021 đang được vận chuyển về đại lý, chờ ngày mở bán


Mới đây, hình ảnh lô xe Hyundai Santa Fe 2021 được vận chuyển bằng xe chuyên dụng do người đi đường chụp được tại Quảng Nam lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao. Có thể lô xe này đang được chở về đại lý và chờ ngày mở bán.Về giá bán của chiếc xe này cũng đã bị rò rỉ như sau :Hiện càng có nhiều thông tin cho thấy mẫu xe này cận kề ngày ra mắt Việt Nam, khiến nhiều người tiêu dùng mong đợi. Đây là thế hệ thứ 4 của Hyundai Santa Fe , sẽ được lắp ráp trong nước tại nhà máy của Hyundai ở Ninh Bình.

Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, Hyundai Santa Fe 2021 sẽ có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.785 x 1.900 x 1.720 mm, trục cơ sở 2.765 mm. Dài hơn bản đang bán tại nước ta 15 mm, rộng hơn 10 mm và cao hơn 40 mm, trục cơ sở ngắn hơn 5 mm.Bên cạnh đó, thiết kế xe cũng có phần thay đổi so với trước đây. Cụ thể là phần đầu xe sở hữu lưới tản nhiệt rộng hơn với nối liền với cụm đèn chạy ban ngày tạo hình cách điệu chữ T 2 bên. Tất cả đèn trước, đèn hậu và đèn xi-nhan đều dùng bóng LED, tuy nhiên xe chưa có chức năng tự điều chỉnh pha/cốt thích ứng.

Ở đời 2021, Santa Fe có 2 tùy chọn động cơ gồm: động cơ tăng áp 2.5L, 4 xi-lanh cho ra công suất 281 mã lực và mô-men xoắn 421 Nm; thứ 2 là động cơ Diesel Smart Stream 2.2L cho công suất 202 mã lực và mô-men xoắn 440 Nm; tương tự như các thị trường quốc tế khác.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thiết kế xe được thay đổi so với trước đây. Khá đẹp nha

Chờ ngày xe được mở bán quá

kkk bữa hổm Ql1 ở VLong cũng gặp nè


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục