Hyundai

Hyundai Santa Fe 2021 lộ giá bán, tăng nhẹ do được bổ sung trang bị hiện đại


Bên cạnh thông tin Hyundai Santa Fe 2021 được đăng kiểm tại Việt Nam và nhiều hình ảnh rò rỉ liên tục thì giờ đây lại thêm một thông tin cho thấy mẫu xe này đang cận kề ngày ra mắt tại nước ta.Theo một số nguồn tin, bảng giá của Hyundai Santa Fe bị lộ, cho thấy giá bán dao động từ 1,03 tỷ đến 1,34 tỷ đồng cho 6 phiên bản, cao hơn giá bán cũ đôi chút.

Bảng giá Hyundai Santa Fe 2021 bị rò rỉ


Bên cạnh đó, thông tin còn cho thấy Santa Fe mới sẽ nhận được loạt trang bị công nghệ tiên tiến như camera 360 độ, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, khóa an toàn thông minh, hỗ trợ tránh va chạm trước, đèn pha tự động thích ứng, hỗ trợ giữ làn,… Đây cũng có thể là nguyên nhân chính cho việc tăng giá bán.

Ở đời 2021, Santa Fe có 2 tùy chọn động cơ gồm: động cơ tăng áp 2.5L, 4 xi-lanh cho ra công suất 281 mã lực và mô-men xoắn 421 Nm; thứ 2 là động cơ Diesel Smart Stream 2.2L cho công suất 202 mã lực và mô-men xoắn 440 Nm; tương tự như các thị trường quốc tế khác.Bên cạnh đó, thiết kế xe cũng có phần thay đổi so với trước đây. Cụ thể là phần đầu xe sở hữu lưới tản nhiệt rộng hơn với nối liền với cụm đèn chạy ban ngày tạo hình cách điệu chữ T 2 bên.
tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nghe nói sắp ra mắt tại Vn mà ko biết tg cụ thể nào ta?

Mình thấy giá như vậy có tăng nhưng vẫn rất ok

Được trang bị thêm trang thiết bị hiện đại nên tăng nhẹ vậy cũng ok


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục