Hyundai

Hyundai Grandeur ra mắt phiên bản đặc biệt sử dụng toàn màu trắng gây chú ý


Hyundai Grandeur ra mắt phiên bản đặc biệt tại thị trường quê nhà Hàn Quốc.
Phiên bản này được gọi là Hyundai Grandeur Le Blanc, theo tiếng Pháp có nghĩa là "màu trắng". Không khó để đoán được ý nghĩa của tên gọi này bởi một màu trắng bao phủ khoang nội thất trên Hyundai Grandeur.

Không chỉ riêng sắc trắng, mà xe còn nhận được nhiều cập nhật đáng chú ý khác như hệ thống an toàn và hỗ trợ người lái bổ sung cùng với nội thất màu be và đen mới.Tích hợp bộ phận N Performance với bộ la-zăng 19 inch trọng lượng nhẹ, phanh lớn hơn với kẹp phanh màu đỏ và hệ thống treo điều chỉnh thể thao.

Hiện Hyundai Grandeur Le Blanc có 2 tùy chọn động cơ là V6 3.3L (293 mã mực/343 Nm) và Hybrid 2.4L với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 6,2 L/100 km.

Với phiên bản sử dụng động cơ xăng 3.3L, sẽ đi kèm “Gói hiệu năng LeBlanc” bao gồm chụp gương chiếu hậu, cánh gió sau bằng sợi carbon vật liệu cùng với vô lăng, tay vịn và bảng điều khiển trung tâm được bọc da Alcantara.Một số trang bị đáng chú ý khác trên xe bao gồm hệ thống hỗ trợ lái trên đường cao tốc, hỗ trợ tránh va chạm tại đuôi xe, cụm màn hình LCD 12,3 inch, đèn nội thất đổi màu, điều khiển điều hòa cảm ứng, màn hình phụ cho ghế hành khách, camera 360, ghế thông gió cho hàng ghế trước…

Hiện giá bán của Grandeur Le Blanc tại Hàn Quốc dao động từ 35,34 triệu Won (khoảng 723 triệu đồng) cho bản Hybrid và 36 triệu Won (khoảng 737 triệu đồng) cho bản 3.3L.
HieuBM , MinhTai , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

wòw wow wów trắng là gu mình, nói chứ xe đẹp quá nhìn tinh tế sang trọng dễ sợ

Nhìn quá sang luôn

Sài toàn màu trắng cho xe đúng là gây chú ý quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục