Toyota

Khám phá Toyota Hilux 2023 vừa ra mắt tại Australia


Toyota Hilux 2023 đã chính thức được ra mắt tại thị trường Australia. Đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) nên chỉ xuất hiện một số thay đổi như chắn bùn hốc bánh xe được mở rộng thêm, phần đầu trước cũng được nới rộng đề hài hòa với phần cản trước. Chiều rộng cơ sở cũng được tăng thêm 140mm cho cả cầu trước và sau.

 Toyota Hilux 2023


Tiếp đến, xe được nới rộng chiều dài của tay đòn và thanh ổn định ở hệ thống treo trước, góc đặt giảm chấn trước cũng được điều chỉnh để nâng cao hiệu suất. Những thay đổi về hệ thống treo được cải thiện nhằm tăng độ cứng thêm 20%, giúp xe cảm giác lái xe chắc chắn hơn khi vào cua hoặc chuyển làn.

Mâm xe của  Toyota Hilux 2023


Bên cạnh đó các chi tiết như hệ thống treo sau, thanh giảm chấn được chuyển vị trí ra gần mâm xe, bộ nhíp được chuyển vào bên trong. Toyota Hilux 2023 lần đầu tiên được trang bị thanh ổn định phía sau, giúp xe tăng độ ổn định và mang lại cảm giác lái tốt hơn. Và ở phiên bản này, lần đầu tiên Toyota Hilux 2023 cũng sẽ được trang bị phanh đĩa cho cả bánh trước và sau.

Đèn pha của  Toyota Hilux 2023


Ở đời mới, mẫu bán tải này vẫn tiếp tục sử dụng khối động cơ diesel 4 xi-lanh 2.8L công suất 204 mã lực và momen xoắn 500Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4WD.

Đuôi xe của  Toyota Hilux 2023


Toyota Hilux 2023 bản nâng cấp còn nhận được một số trang bị như thanh thể thao nhựa, lót thùng làm từ vật liệu tái sinh, ghế trước tích hợp sưởi, bọc da đục lỗ, camera quan sát toàn cảnh,…

Tại Australia, Toyota Hilux 2023 được bán ra với giá từ 70.200 AUD (~1,12 tỉ đồng).


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục