Kia

Kia Niro Hybrid gây ấn tượng với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 4,8L/100km


Vừa qua, thương hiệu Hàn Quốc đã hoàn thành chứng nhận khí thải và tiếng ồn cho chiếc Kia Niro Hybrid mới.

Mẫu xe này được trang bị động cơ GDI 1.6L, đi kèm hộp số DCT 6 cấp, sản sinh công suất 105 mã lực, tương tự như trên mẫu xe Hyundai Avante Hybrid. Điểm khác biệt chính là định dạng động cơ là G4LL, không giống như G4LE trên Avante hiện tại. Động cơ hybrid của Nio mới được cải thiện về hiệu quả năng lượng.

Kia Niro Hybrid thế hệ mới có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 4,8L/100km


Cụ thể, theo chứng nhận khí thải và tiếng ồn cho thấy Niro Hybrid chỉ tiêu thụ nhiên liệu ở mức 20,8km/l (tức 4,8L/100km), khá ấn tượng. Kia Niro Hybrid sẽ được bàn giao đến tay khách hàng vào nửa đầu năm 2022.

Thân xe của Kia Niro Hybrid


Về ngoại hình, Kia Niro mới tạo được ấn tượng nhờ vào trang bị đèn chạy ban ngày có đồ họa ánh sáng hình nhịp tim. Cột C rộng, màu tương phản dẫn vào vòm bánh sau và tích hợp đèn hậu hình boomerang thẳng đứng. Kia giải thích, thiết kế này giúp tăng cường luồng gió, cải thiện khí động học.

Đuôi xe của Kia Niro Hybrid


Tiến vào khu vực nội thất, xuất hiện bảng điều khiển bất đối xứng bao quanh người lái và ghế phụ, kết hợp bảng điều khiển màn hình cong của Kia và bộ chọn hộp số. Thiết kế ghế trước kiểu dáng mỏng, nhẹ, cải thiện sự thoải mái và rộng rãi, đồng thời có móc treo áo khoác sau tựa đầu.

Khoang nội thất của Kia Niro Hybrid


Bên cạnh đó, Niro sử dụng nhiều nguyên vật liệu thân thiện môi trường, như tấm lót đầu làm từ giấy dán tường tái chế, ghế sử dụng sợi Tencel từ lá bạch đàn và sơn cửa không chứa các đồng phân benzen, toluen và xylen.
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục