Kia

Kia sắp tăng giá bán loạt ô tô phân phối tại Việt Nam

Kia sẽ có đợt điều chỉnh giá bán các mẫu xe đang phân phối chính hãng tại Việt Nam , bắt đầu từ ngày 1/9 tới. Theo chia sẻ từ nhân viên đại lý khu vực miền Bắc, giá xe sẽ được điều chỉnh tăng thêm từ 5 triệu đồng đến 20 triệu đồng tùy mẫu xe.

Trong khi đó, một đại lý tại khu vực miền Nam xác nhận giá xe sẽ được điều chỉnh tăng thêm 10-20 triệu đồng.

Kia Sportage


Phía nhân viên Kia cũng tiết lộ rằng thực chất việc điều chỉnh giá này chính là do hãng cắt bớt ưu đãi giá bán . Tuy nhiên, chi tiết về mức tăng của từng mẫu xe chưa được nhân viên Kia tiết lộ.

Vào tháng 5 vừa qua, các mẫu ô tô Kia do Thaco phân phối cũng đã tiến hành điều chỉnh giá với mẫu Carnival 2.2D Signature 7 ghế có mức tăng cao nhất, từ 1,449 tỷ đồng lên 1,489 tỷ đồng. Giá bán của các xe Kia K3 và Kia Seltos khi ấy cũng được điều chỉnh tăng thêm 5 triệu đồng.

Kia đang kinh doanh 9 mẫu xe tại thị trường Việt, bao gồm Morning , K3, Sorento , Carnival, K5, Soluto , Seltos , Sonet và tân binh Sportage.

Doanh số trong tháng 7/2022 tại nước ta vừa qua của Kia là 4.039 xe, nhiều nhất trong số đó là Carnival với 843 xe, xếp ngay phía sau là Sportage với 744 xe trong tháng đầu tiên mở bán. Qua đó nâng tổng số lượng xe từ đầu năm đến nay lên tổng cộng 39.524.

Doanh số ô tô Kia Việt Nam tháng 7/2022
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Các hãng xe đua nhau tăng giá hả trời


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục