Kia

Kia Seltos 2022 lộ diện với ngoại hình lấy cảm hứng từ Sportage


Theo một số nguồn tin, Kia Seltos phiên bản nâng cấp giữa vòng đời sẽ được ra mắt trong vài tháng tới. Mới đây, hình ảnh xe chạy thử nghiệm tiếp tục được xuất hiện với ngoại hình ngụy trang kín đáo.

Kia Seltos 2022


Hình ảnh được trang Blago Naver công bố cho thấy phía trước của Seltos phiên bản nâng cấp có một mô-đun hệ thống hỗ trợ người lái ADAS Radar ở phía trước.

Hy vọng hãng xe Hàn Quốc sẽ bổ sung các tính năng hỗ trợ người lái mới cho Seltos giúp mẫu xe này sánh ngang với XUV700 mới và biến thể Hector Savvy sắp tới tại Ấn Độ.

Về tổng thể,  Seltos nâng cấp có ngôn ngữ thiết kế tương tự như trên Kia Sportage thế hệ mới. Đi kèm với các tính năng ngoại thất mới như: đèn pha LED sửa đổi, đèn hậu và mâm xe hợp kim mới.

Phía sau của Kia Seltos 2022


Dự đoán sẽ có một cửa sổ trời toàn cảnh trong phiên bản Seltos sắp tới. Cho đến nay, Seltos chỉ đi kèm cửa sổ trời một ô, không giống như cửa sổ trời toàn cảnh được thấy trên mẫu xe "anh em" Creta. Tuy nhiên, khả năng cao là trang bị này chỉ xuất hiện trên các phiên bản cao cấp.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng Kia Seltos phiên bản nâng cấp nhiều khả năng sẽ khai thử động cơ diesel, thay bằng hệ truyền động hybrid xăng cùng một động cơ điện tương tự như trên Kia Niro.

Kia Seltos 2022 sẽ dùng động cơ Hybird


Kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép sáu cấp theo tiêu chuẩn. Hệ thống truyền động hybrid trên Seltos được đồn đoán sẽ gồm động cơ xăng 1.6L và một động cơ điện cho tổng công suất kết hợp 137 mã lực tại 5.700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 264 Nm tại 4.000 vòng/phút.

Cung cấp năng lượng cho động cơ điện là cụm pin lithium-ion 1,56 kWh cho công suất 42 mã lực và mô-men xoắn 170 Nm.

Dự kiến, Kia Seltos phiên bản nâng cấp sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào giữa năm 2022.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục