Hãng xe ôtô khác

Koenigsegg Jesko Absolut sắp được bàn giao đến tay khách hàng


Koenigsegg Jesko Absolut đang bước vào giai đoạn đánh giá trước khi bàn giao cho khách hàng sau hơn 2 năm ra mắt công chúng.

Koenigsegg Jesko Absolut


Jesko Absolut bản thử nghiệm sở hữu nước sơn ngoại thất xám Graphite Grey và đường chỉ màu cam Tang Orange. Đây được xem như mẫu Koenigsegg mạnh mẽ nhất từng được sản xuất.

Thân xe Koenigsegg Jesko Absolut


Jesko Absolut khác biệt so với bản tiêu chuẩn nhờ vào việc lược bỏ cánh gió khí động học cỡ lớn . Sự thay đổi này giúp lực ép xuống mặt đường khi xe di chuyển ở tốc độ cao giảm xuống từ 1.400 kg còn 150 kg.

Chi tiết trên Koenigsegg Jesko Absolut


Kết quả sau hàng nghìn giờ thử nghiệm cho thấy hệ số sức cản gió (Cd) của Koenigsegg Jesko Absolut chỉ ở mức 0,278. Thành tích này tốt hơn nhiều đối thủ như Bugatti Chiron Super Sport 300+ (0,33), Hennessey Venom F5 (0,39) hay SSC Tuatara (0,279)…

Đuôi xe của Koenigsegg Jesko Absolut


Sức mạnh của chiếc siêu xe này đến từ khối động cơ V8 twin-turbo dung tích 5.0L , sản sinh công suất tối đa 1.600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm. Hộp số ly hợp đa đĩa 9 cấp LST (Koenigsegg Light Speed Transmission) có khối lượng chỉ có 90 kg.

Koenigsegg Jesko Absolut có thể đạt vận tốc tối đa 532 km/h


Koenigsegg Jesko Absolut có thể đạt vận tốc tối đa 532 km/h, tuy nhiên đây chỉ là thông số lý thuyết. Kỷ lục tốc độ cho một mẫu xe thương mại vẫn thuộc về Agera RS với thành tích 447,19 km/h. Các kỷ lục của Bugatti Chiron Super Sport 300+ hay SSC Tuatara vẫn chưa được công nhận chính thức vì những yếu tố liên quan đến tính hợp pháp trên đường phố.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đẹp quá, đuôi xe nhìn phát mê luôn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục