Hãng xe ôtô khác

Lamborghini Urus bản độ từ McChip mạnh đến 838 mã lực

Hãng độ McChip vừa cho ra mắt gói độ mang tên Stage 3 giúp cải thiện thông số vận hành của chiếc Lamborghini Urus đáng kể.

Theo đó, hãng độ đã nâng cấp cả bộ tăng áp lẫn hệ thống xả và truyền động của Lamborghini Urus giúp xe tăng 197 mã lực, 200 Nm so với bản gốc, nâng thông số tổng xe lên lần lượt 838 mã lực và 1.050 Nm mô-men xoắn .

Lamborghini Urus bản độ từ McChip mạnh 838 mã lực


Sức mạnh trên dự đoán sẽ giúp Lamborghini Urus tăng tốc đến 100km/h chưa đầy 3 giây. Ngoài ra, tốc độ tối đa của siêu SUV này chắc chắn cũng sẽ tăng không ít.

Lamborghini Urus bản độ từ McChip nhận được loạt nâng cấp mạnh mẽ


Giá của bản độ Stage 3 được công bố là 18.130 USD. Tuy nhiên, McChip còn mang đến tùy chọn 2 gói nâng cấp thấp hơn có giá hợp túi tiền hơn là Stage 1 và Stage 2.

Theo đó, Stage 1 là bản cải tiến hệ thống điều khiển điện tử trung tâm cho xe giúp đưa thông số chiếc SUV lên 700 mã lực, mô-men xoắn lên 950 Nm, do đó người dùng chỉ mất 2.800 USD cho thay đổi trên.

Trong khi Stage 2 được bổ sung một số nâng cấp cơ khí giúp xe tăng 99 mã lực và 125 Nm so với bản gốc, tổng chi phí là 12.150 USD.

Sắp tới, hãng xe Ý cũng sẽ cho ra mắt phiên bản facelift giữa vòng đời Lamborghini Urus Evo , nhiều khả năng là với tùy chọn hybrid mới đẩy công suất xe vượt ngưỡng 800 mã lực.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục