Hãng xe ôtô khác

Chi tiết chiếc Hummer H1 "khổng lồ" cao hơn 6 mét, dài 14 mét


Trong bài chính là chiếc Hummer H1 lớn nhất thế giới , kích thước của nó to lớn gấp ba lần một chiếc H1 tiêu chuẩn. Đây không phải một mô hình bình thường, chiếc xe vẫn có động cơ cho phép vận hành.

Hummer H1 "khổng lồ" cao hơn 6 mét, dài 14 mét
Hummer H1 "khổng lồ" to lớn gấp 3 lần xe bình thường


Chiếc xe SUV địa hình Hummer H1 khổng lồ nhất thế giới này được một người đàn ông rất giàu ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tạo lên.

Đầu xe của Hummer H1 "khổng lồ" 


Mới đây, chiếc xe Hummer H1 lớn nhất thế giới này đã xuất hiện trên đường phố UAE khi đang được lái tới Bảo tàng Lịch sử Xe Off-road tại thành phố Sharjah, UAE.

Đuôi xe của Hummer H1 "khổng lồ" 


Bảo tàng này thuộc sở hữu của Hamad bin Hamdan Al Nahyan, một tỷ phú thành viên của gia đình hoàng gia Emirati và là người giữ Kỷ lục Guinness Thế giới về bộ sưu tập xe 4x4 lớn nhất hành tinh — 718 chiếc xe tải (và xe kiểu xe tải).

Bên dưới chiếc Hummer H1 "khổng lồ" 


Nhiều người còn biết đến ông với tên gọi Rainbow Sheikh. Trên thực tế, đây không phải là chiếc xe khổng lồ đầu tiên của vị tỷ phú này. Ông ta còn có một chiếc Jeep Willys khổng lồ đỗ bên ngoài một bảo tàng khác cũng do mình sở hữu, Bảo tàng Ô tô Quốc gia Emirates ở Abu Dhabi.

Hummer H1 "khổng lồ"  có cả bồn rửa mặt và toilet


Theo chia sẻ từ tài khoản instagram của Sheikh chia sẻ, những hình ảnh cho thấy quy mô tầm cỡ của dự án, cũng như sự chú ý phi thường đến từng chi tiết của nó.

Tầng trên của chiếc Hummer H1 "khổng lồ" 


Chiếc Hummer H1 này cao khoảng 6,4 mét, dài khoảng 14 mét và rộng gần 6,1 mét. Nó được ví như một con “khủng long” trên đường phố công cộng. Nó cũng được cho là có trang bị tới 4 động cơ diesel riêng lẻ , một cho mỗi bánh xe.

Hummer H1 "khổng lồ" được cho là trang bị 4 động cơ diesel 


Nội thất của chiếc xe khổng lồ này được hoàn thiện giống như nội thất của một ngôi nhà, và nó đủ cao để đứng thẳng người bên trong. Có vẻ như xe được điều khiển từ tầng thấp hơn, nơi lắp đặt động cơ và các thành phần cơ khí khác, hoặc từ chỗ xa phía sau của tầng trên. Bên cạnh đó, một hình ảnh chụp nội thất còn cho thấy một bồn rửa và một toilet ở tầng dưới.

Hummer H1 "khổng lồ" chưa công bố thông tin kỹ thuật


Về thông tin kỹ thuật của chiếc Hummer H1 này vẫn chưa được bật mí. Tuy nhiên có thể khẳng định nó sẽ có các hệ thống dẫn động đặc biệt, và chi phí chế tạo cao ngất ngưởng.

Hummer H1 "khổng lồ" có chi phí chế tạo cao ngất ngưởng
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Khiếp thật, xe to bằng cả cái nhà

Này bắc thang leo à. Gầm như này còn đủ nhét vừa mấy con roaster 😁
Trước e đi Mỹ từng được ngồi Hummer limo các bác ạ. Mà tầm này là rebuild từ a-z rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục