Hãng xe ôtô khác

MINI XXL "hàng khủng" dài 6 mét, nội thất limousine, có cả bồn tắm nước nóng


Chiếc MINI XXL dài 6 mét này được xem là chiếc xe MINI có kích thước to lớn nhất từ trước tới nay. Điều đặc biệt là khoang nội thất được xây dựng theo kiểu limousine và có cả bồn tắm nước nóng phía sau.
Mặc dù thiết kế của chiếc xe theo hơi hướng cổ điển và có phần không hợp thời, tuy nhiên trang bị bên trong sẽ khiến người xem "hú hồn" vì độ tiện nghi và hiện đại thời bấy giờ.
Chiếc Mini XXL hàng thửa này có chỗ cho hai người ở phía trước và năm người ở phía sau, với chiều dài bổ sung mang đến không gian duỗi chân rộng rãi kiểu xe limousine. Ba trong số những hành khách phía sau có vị trí ngồi quay mặt về phía một quầy bar chất đầy đồ uống.
Chưa hết, nội thất của Mini XXL đặc biệt này còn trang bị nhiều món “đồ chơi đẳng cấp 2004” khác ví như tv màn hình phẳng có thể thu vào, một đầu DVD, một đầu CD với âm thanh tích hợp trong, điều hòa, da bọc màu đen và điện thoại để liên lạc tài xế ngồi phía trước.
Độc đáo nhất là tính năng phục vụ các bữa tiệc ngoài trời. Người sử dụng có thể tháo phần nóc phía sau để lộ ra một bồn tắm nước nóng mà đương nhiên không ai nên dùng khi xe đang di chuyển. Dưới đáy có một cái phích cắm để thoát nước trong bồn khi không sử dụng.
Chiếc xe "hàng khủng" này sử dụng động cơ siêu nạp 4 xi-lanh dung tích 1.6 lít, hoàn thiện với các nâng cấp cần thiết để thừa sức đẩy chiếc xe dài 6 đi quanh thành phố. Chiếc xe ban đầu có trọng lượng khoảng 1.200 kg, nhưng BMW không đề cập rõ trọng lượng của xe sau khi kéo dài hàng mét thân vỏ và bổ sung thêm trục bánh cũng như các tiện nghi trong cabin.
Tuy nhiên concept này lại không nhận được tiếng vang nhiều như mong đợi, và hiện đã đi vào quên lãng, tất nhiên là không được sản xuất.
tom , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục