Hãng xe ôtô khác

Những chiếc Jeep Wrangler 2021 bản 2 cửa đầu tiên về đại lý, giá bán từ 3,526 tỷ đồng

Mới đây, Jeep Wrangler cấu hình 2 cửa đã được đưa về đại lý sau thời gian dài chờ đợi. Tuy nhiên chỉ có 3 chiếc có mặt tại đại lý và là phiên bản Rubicon được nhập từ Mỹ.

Giá của Wrangler Rubicon bản 2 cửa có giá ngang ngửa bản 4 cửa là 3,526 tỷ đồng mặc dù kích thước nhỏ hơn.

Về ngoại hình, Jeep Wrangler Rubicon cấu hình 2 cửa được đưa về lần này mang màu sơn ngoại thất vàng nổi bật. Thiết kế phần đầu và đuôi xe tương tự bản 4 cửa với cụm đèn chiếu sáng LED và đèn hậu LED. Bộ vành 5 chấu kích thước 17 inch cũng giống bản 4 cửa. Điểm khác biệt nằm ở mui xe và ốp thùng phía sau màu đen nhám chứ không đồng màu sơn thân xe như bản 4 cửa.

Tất nhiên bản 2 cửa ngắn hơn khá nhiều so với bản 4 cửa cụ thể là 4.237 mm, trong khi bản 4 cửa dài 4.785 mm. Trục cơ sở bản này cũng ngắn hơn khi chỉ có 2.459 mm, so với 3.007 mm của bản 4 cửa. Mặc dù vậy, bản ngắn này vẫn có đầy đủ 2 hàng ghế nhưng không gian hạn chế hơn. Hàng ghế sau chỉ có 2 chỗ ngồi, thay vì 5 chỗ như bản 4 cửa.

Khoang nội thất của phiên bản 2 cửa bọc da màu be, trong khi bản 4 cửa là màu đen. Đi cùng một số trang bị như vô-lăng 3 chấu tích hợp nhiều nút bấm, đồng hồ analog kèm màn hình lớn, màn hình giải trí trung tâm 8,4 inch, hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, điều hoà tự động 2 vùng, gương chống chói tự động…

Jeep Wrangler Rubicon cấu hình 2 cửa sử dụng động cơ 2 lít, công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh kèm các chế độ cài cầu linh hoạt.

Tại Việt Nam, Jeep Wrangler 2 cửa sẽ cạnh tranh cùng Land Rover Defender 2 cửa với giá bán khá bất lợi, từ 3,935 tỷ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục