Hãng xe ôtô khác

Triệu hồi hơn 14.000 chiếc Jeep Wrangler 2020 do lỗi hệ thống nhiên liệu


Mới đây, cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Mỹ (NHTSA) vừa thông báo triệu hồi hơn 14.000 chiếc Jeep Wrangler được trang bị động cơ xăng 2.0L.

Nguyên nhân của cuộc triệu hồi đến từ lỗi hệ thống nhiên liệu . Cụ thể là đầu nối của đường ống nhựa dẫn từ bơm xăng cao áp có thể bị nứt. Từ đó, nhiều liệu có khả năng rò rỉ vào khoang động cơ, dẫn đến nguy cơ cháy hoặc gây nguy hiểm cho hành khách.NHTSA cho biết có 14.410 chiếc Wrangler 2 cửa và 4 cửa được sản xuất trong giai đoạn tháng 1/2020 đến tháng 3/2020 bị ảnh hưởng với tỷ lệ xảy ra trục trặc khoảng 1%.

Phía Jeep cho biết rằng người dùng có thể phát hiện mùi xăng trong khoang máy nếu đầu nối đường ống nhiên liệu bị hư hỏng. Đến nay hãng xe Mỹ vẫn chưa ghi nhận bất kỳ sự số nghiêm trọng hay thương tích nào liên quan đến vấn đề này.

Thông báo sẽ được Jeep gửi cho các đại lý và chủ sở hữu xe tại Mỹ về chương trình triệu hồi và thay thế trong thời gian tới. Toàn bộ chi phí cho cuộc triệu hồi này sẽ do công ty mẹ của Jeep là Fiat Chrysler Automobiles chi trả.Về phía nhà phân phối chính hãng Wrangler tại Việt Nam là Jeep Vietnam Automobiles (JVA) cho biết chưa nhận được thông tin chính thức nào từ Fiat Chrysler Automobiles (FCA US) về việc triệu hồi này. Hiện JVA đang liên hệ với đối tác và sẽ cập nhật thông tin về sản phẩm đến khách hàng sớm nhất có thể.

Tại Việt Nam, Jeep Wrangler phân phối 3 phiên bản, giá khởi điểm 2,948-3,388 tỷ đồng. Xe được trang bị tiêu chuẩn động cơ xăng tăng áp I4 dung tích 2.0L, công suất tối đa 270 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm.
HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục