Hãng xe ôtô khác

Ảnh siêu xe Hennessey Venom màu sơn gold F5 trị giá 2,1 triệu USD giới hạn 24 chiếc


Hennessey Venom với màu sơn vàng gold hoàng gia ngoại thất của xe được thiết kế vô cùng khí động học với các đường nét tinh giản. Phía sau có sự xuất hiện của cánh gió chủ động. Toàn bộ thân xe đều được làm bằng sợi carbon để giảm tối đa cân nặng cho Venom F5.

Khoang lái với. vô-lăng có thiết kế độc đáo, tích hợp một số nút chức năng. Chính thiết kế này đã khiến hãng không thể trang bị túi khí cho xe. Ghế ngồi tư thế cố định với khung làm bằng sợi carbon.

Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 6.6 lít được chế tác đặc biệt. Động cơ này có khả năng sản sinh công suất cực đại lên đến 1.817 mã lực và mô-men xoắn tối đa ở mức 1.617 Nm.

Venom F5 được trang bị mâm xe có đường kính 19 inch ở bánh trước và 20 inch ở bánh sau với phanh đĩa bằng gốm - sợi carbon. Bọc bên ngoài bởi lốp hiệu suất cao Pilot Cup Sport 2 kích thước 265/35 ở bánh trước và 345/50 ở bánh sau.

Chiếc hypercar Venom F5 sẽ được Hennessey sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 24 chiếc và sẽ được bán với giá khởi điểm từ 2,1 triệu USD (khoảng hơn 48 tỷ đồng) mỗi chiếc. Những chiếc Venom F5 đầu tiên được Hennessey dự kiến bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục