Hãng xe ôtô khác

Porsche Taycan 2022 được bổ sung tính năng Hỗ trợ đỗ xe từ xa bằng Smartphone


Mới đây, thương hiệu ô tô Porsche vừa giới thiệu đến công chúng phiên bản mới của mẫu xe điện Taycan với một số bổ sung về trang bị và công nghệ.Porsche Taycan 2022 hiện có đến 17 màu sơn ngoại thất tiêu chuẩn. Đối với gói Paint to Sample, khách hàng có thêm 63 tùy chọn màu sơn. Trong khi gói Paint to Sample Plus mang đến cho chủ xe bất kỳ màu sơn nào mong muốn.Về khoang nội thất, mẫu xe chạy điện đời mới này được Porsche được nâng cấp thêm kết nối Android Auto, trợ lý giọng nói cũng được cải tiến để hiểu được nhiều câu lệnh hơn. Porsche cũng cho biết hệ thống vận hành có những nâng cấp nhỏ với 5 tùy chọn menu hiển thị.Đặc biệt, lần đầu tiên Porsche Taycan nhận được công nghệ Hỗ trợ đỗ xe từ xa. Xe sử dụng các cảm biến siêu âm và camera để xác định không gian đỗ xe, người lái có thể bước ra khỏi xe và truy cập ứng dụng Porsche Connect để yêu cầu Taycan 2022 tự chạy vào vị trí cần đỗ.

Chưa hết, Taycan 2022 cũng nhận được cải tiến về quãng đường di chuyển, tuy nhiên Porsche không đưa ra thông số cụ thể cho đến khi ra mắt chính thức. Trước mắt chỉ biết rằng Taycan 2022 chỉ sử dụng động cơ điện phía trước ở chế độ lái Normal và Range. Động cơ điện phía sau cũng được tắt khi chạy trớn hoặc đứng yên.Ngoài ra còn có Công nghệ Turbo Charging Planner giúp rút ngắn quá trình sạc pin bằng cách đẩy nhiệt độ bộ pin lên cao hơn mức thông thường.

Được biết, Porsche Taycan 2022 sẽ được sản xuất từ tháng 9, tuy nhiên hãng vẫn chưa cho biết về thời gian ra mắt chính thức.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục