Hãng xe ôtô khác

GMC Hummer EV 2023 xuất hiện trên video hội nghị gây tò mò


Vừa qua, chiếc Hummer EV 2023 gây chú ý khi xuất hiện trên video hội nghị của các nhà đầu tư GM.


GMC Hummer EV 2023 ra mắt ở dạng xe bán tải như một mẫu Edition 1 siêu tải có giá 112.595 USD (khoảng 2,6 tỷ vnđ), cuối cùng sẽ có các mẫu rẻ hơn cũng như phiên bản SUV. Hôm nay, trong một hội nghị video về các nhà đầu tư của GM đưa ra các kế hoạch điện của công ty, có sự góp mặt của biến thể SUV sắp ra mắt vào năm 2023.

Hình ảnh được chụp từ video


GMC vẫn chưa đưa ra nhiều thông tin về chiếc SUV điện mới nhưng dòng sản phẩm của nó phải phù hợp với dòng xe bán tải. Điều này có nghĩa nó cũng có thể có một trang bị mô hình phiên bản 1 cũng như một ba-motor EV 3X và hai động cơ EV 2X , mà cả hai đều được trang bị với một hệ thống treo khí và lái bốn bánh, cũng như cơ sở EV 2 mô hình , sẽ có thiết lập hai động cơ nhưng không có tính năng nào được đề cập ở trên. Giống như xe bán tải, mong đợi chúng sẽ đạt tiêu chuẩn với hệ thống lái bán tự động Super Cruise của GM, tấm mui có thể tháo rời và lốp 35 inch.

Hummer EV SUV sẽ có sự hiện diện hoành tráng giống như phiên bản bán tải chỉ không có giường. Nó sẽ có lưới tản nhiệt hiện đại hóa và đèn pha với "Hummer" dán trên chúng, tấm trượt, chiều cao của xe cao, lốp xe lớn và pháo sáng chắn bùn. Nội thất cũng có những điểm tương đồng, giữ nguyên cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình cảm ứng 13,4 inch và thậm chí nó có thể có hàng ghế thứ ba.

Cho đến nay, hiện vẫn chưa có bức ảnh nào ngoài bức ảnh chụp màn hình này từ hội nghị cùng với Doug Parks- Phó giám đốc điều hành phát triển sản phẩm toàn cầu của GM. Và chúng ta sẽ không thấy phiên bản SUV trên đường cho đến năm 2023, và nó sẽ rẻ hơn một chút so với bán tải bắt đầu từ khoảng 75.000 USD (khoảng 1,7 tỷ vnđ).


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục