Hãng xe ôtô khác

GMC Hummer EV 2022 nhận khoảng 90.000 đơn đặt hàng dù giá lên đến 6 con số

Ra mắt cách đây 2 năm, GMC Hummer EV 2022 nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi thiết kế cực kỳ hầm hố đúng chất xe nhà Hummer lại còn đi kèm mức giá bán lên đến 6 con số.

Theo một báo cáo vào đầu mùa hè năm 2022 đã nêu rằng, General Motors đang gặp khó khăn trong việc tăng cường sản xuất GMC Hummer EV 2022 chạy điện và chúng đang được sản xuất với tốc độ chỉ 12 chiếc mỗi ngày, thấp hơn cả công ty khởi nghiệp đối thủ Rivian. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã được cải thiện khi GMC thông báo đã có khoảng 90.000 đơn đặt hàng cho chiếc Hummer điện mới, cả bán tải lẫn SUV.

GMC Hummer EV đã có hơn 90.000 đơn đặt hàng dù giá bán không rẻ


Với số đơn đặt hàng trên, có thể dễ dàng nhận thấy rằng Hummer EV đang nhận được sự quan tâm rất lớn dù trước đó, hãng đã bị nhiều người chỉ trích tạo ra chiếc xe bán tải quá lớn, quá đắt và không đặc biệt tốt trong việc trở thành một chiếc lưu thông hằng ngày.

GMC Hummer EV 2022 được cung cấp sức mạnh từ 3 mô-tơ điện có tổng công suất khoảng 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại 15.592 Nm. Nhờ đó, mẫu "siêu bán tải" này có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian chỉ 3 giây.

Siêu bán tải GMC Hummer EV 2022 xuất xưởng


Cụm pin Ultium sẽ hỗ trợ cho 3 mô-tơ điện nói trên để mang đến cho siêu bán tải này mức di chuyển 563 km sau khi được sạc đầy. Với bộ sạc 350 kW, người dùng chỉ cần chờ 10 phút là có thể dùng GMC Hummer EV 2022 để đi tiếp quãng đường 161 km.

Bên cạnh đó, GMC Hummer EV có thể dễ dàng vượt qua nhiều địa hình khó khăn nhờ tính năng bò ngang như cua CrabWalk Mode giúp xe có thể di chuyển theo phương ngang với bánh trước và sau nghiêng 10 độ. Tính năng tùy biến 6 chế độ cửa hậu MultiPro Tailgate cho phép người dùng lựa chọn được nhiều kiểu chuyên chở khác nhau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Hy vọng chuyển qua EV, Hummer k còn mang những tiếng xấu trước kia.
Nhãng hàng xe Mỹ duy nhất mình thích.
quá đẹp, cái nào từ ngoại đến nôi thất cũng form vuông vuông cá tính nhỉ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục