Hãng xe ôtô khác

Xe điện Lincoln Star lộ diện với cửa mở ngược độc đáo

Lincoln đã giới thiệu mẫu xe concept Star tại triển lãm xe hơi quốc tế đang diễn ra tại thành phố Detroit (Mỹ). Đây được xem là bước khởi động của thương hiệu xe Mỹ này ở thị trường xe điện.

Thương hiệu cho biết sẽ có 4 mẫu xe điện trong đó 3 mẫu xe sẽ hiện diện vào năm 2025 và mẫu xe cuối cùng vào năm 2026. Mẫu xe concept lần này cho thấy cái nhìn cơ bản ban đầu về xe điện của Lincoln.

Lincoln Star


Theo đó, Lincoln Star sở hữu kiểu dáng SUV với mui xe thấp về phía sau, xe khá to ngang. Cửa xe là kiểu mở ngược . Khoang lái nổi bật với màn hình ôm trọn bảng taplo. Ngoài cửa xe, Lincoln Star được bố trí cốp sau với cơ cấu đóng mở độc đáo.

Đầu xe Lincoln Star


Điểm nhấn đầu xe là lớp kính sơn điện tử có thể chuyển từ trạng thái trong suốt sang mờ chỉ bằng một nút bấm. Tính năng đó cho phép chủ xe kiểm tra không gian bên trong mà không phải mở cốp. Ngoài ra, phía trước xe cũng có một ngăn kéo chứa đồ tiện dụng khác.

Lincoln Star trang bị cửa mở ngược
Hông xe Lincoln Star
Mâm xe Lincoln Star


Lincoln còn cho biết mẫu Star sử dụng cấu trúc hệ dẫn động cầu sau hoặc bốn bánh, phù hợp với mọi loại xe. Hiện tại, thương hiệu Lincoln chỉ có phiên bản hybrid cắm sạc trên hai mẫu Aviator và Corsair.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Năm nay màu tím lên ngôi hay sao ấy nhỉ?


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục