Hãng xe ôtô khác

Xe điện mini Trung Quốc bổ sung phiên bản dành cho game thủ

Chiếc xe điện Trung Quốc Wuling Hongguang Mini EV vừa được bổ sung thêm các phiên bản theo từng chủ nhằm tạo sự thú vị cho chủ sở hữu là game thủ cũng như tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ.

Wuling Hongguang Mini EV Gameboy biến thể Party Sweetheart


Theo đó, loạt phiên bản mới của Wuling Hongguang Mini EV được lấy cảm hứng từ máy chơi điện tử cầm tay Nintendo. So với phiên bản thông thường thì phiên bản Mini EV Gameboy có một số thay đổi như logo phát sáng trên đầu xe, nằm giữa 2 dải đèn LED hay tạo hình chữ "X" mới bên trong đèn pha và đèn hậu, trên nóc xe là baga và logo "GB" mới trên cột C.

Wuling Hongguang Mini EV Gameboy biến thể Hurricane Phantom


Về phong cách thiết kế, chiếc xe điện có 4 biến thể tùy chọn gồm : Hurricane Phantom, Jungle Crossing, Interstellar Roaming và Party Sweetheart. Mỗi phong cách sẽ có những tùy biến riêng biệt cho mẫu xe điện này. Ngoài ra, xe còn có kích thước lớn hơn so với bản tiêu chuẩn với chiều dài x rộng x cao tương ứng 2.997 x 1.493 x 1.604 mm, xe có trục cơ sở lên đến 2.010mm. Nhờ đó mang lại không gian rộng lớn hơn.

Biến thể Hurricane Phantom lấy cảm hứng từ các trang phục cổ điển trong game với sự phối hợp giữa 2 tông màu đen và đỏ tương phản. Trong khi đó, Jungle Crossing lấy cảm hứng từ những trò chơi liên quan đến quân đội, thế nên tổng thể được lấy màu xanh lá là chủ đạo.

Wuling Hongguang Mini EV Gameboy biến thể Jungle Crossing


Tiếp đến là Interstellar Roaming sẽ gợi liên tưởng đến những trò chơi mang hơi hướng khoa học viễn tưởng nhờ tông màu trắng làm chủ đạo. Còn Party Sweetheart mang ngôn ngữ màu sắc của game giả lập, xe được sơn màu nâu cafe và kaki một cách nhẹ nhàng.

Sức mạnh của Wuling Hongguang Mini EV phiên bản Gameboy đến từ mô-tơ điện 40 mã lực và cụm pin LiFePO4 mới nên có thể chạy 280km trong một lần sạc đầy pin. Còn phiên bản tiêu chuẩn hiện chỉ có phạm vi di chuyển từ 120 - 170 km.

Wuling Hongguang Mini EV Gameboy biến thể Interstellar Roaming


Theo thông tin, Wuling Hongguang Mini EV Gameboy tại Trung Quốc có mức giá sau khi quy đổi từ 106 - 138 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
TQ hay thật, cái xe điện có hơn 100tr. Hèn gì bên đấy nhà nhà đi ô tô
Sáng tạo nhỉ, chưa thấy hãng xe nào khai thác đề tài game cả. 10đ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục