Hãng xe ôtô khác

Land Rover Discovery 2025 mẫu xe gia đình đích thực trong phân khúc xe sang

So với phiên bản hiện hành thì Discovery mới sẽ cao cấp và sang trọng hơn. Thậm chí có một số nguồn tin cho hay Discovery sẽ dùng chung nền tảng MLA tương tự dòng Range Rover Sport mới nhất. Nếu sử dụng nền tảng này, các kỹ sư của hãng sẽ dễ dàng phát triển các phiên bản ICE, plug-in hybrid và EV của Discovery. Phiên bản Discovery chạy điện hoàn toàn được xác nhận sẽ ra mắt vào cuối thập kỷ này .

Land Rover cho biết Discovery phiên bản mới sẽ được hãng nâng cấp theo hướng sang trọng vào cao cấp hơn và trở thành “chiếc xe gia đình đích thực”


Thierry Bolloré cho biết :“Chúng tôi sẽ làm mới hoàn toàn Discovery”. Bên cạnh đó, vị CEO này cũng thừa nhận rằng Defender đã lấy khách hàng của Discovery, nhưng người đứng đầu Land Rover cũng lập luận rằng việc biến Discovery thành "chiếc xe gia đình đích thực dành cho những gia đình sành điệu nhất" sẽ giúp dòng xe này thu hút khách hàng. Theo Thierry Bolloré cần có một mẫu xe gia đình đích thực trong phân khúc xe sang.

Land Rover Discovery 2025 dự kiến sẽ được trình làng vào năm 2025 và bán ra thị trường khoảng một năm sau đó


Câu hỏi bây giờ đặt ra là hãng có áp dụng tiếp tục 3 hàng ghế như Land Rover Defender và Range Rover trên Discovery thế hệ mới hay không. Thierry Bolloré, Giám đốc điều hành Land Rover chia sẻ rằng Discovery 2025 sẽ có những thay đổi mới mẽ để khác biệt với những người anh em 7 và 8 chỗ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục