Hãng xe ôtô khác

Land Rover ra mắt Defender Trophy phiên bản giới hạn chỉ 220 chiếc


Land Rover đã chế tạo một phiên bản đặc biệt mới của Defender, nhằm tri ân những chiếc xe thám hiểm Camel Trophy mang tính biểu tượng của công ty.Nó được gọi là Defender Trophy Edition và có một loạt các tinh chỉnh về kiểu dáng lấy cảm hứng từ những chiếc xe địa hình thử thách cổ điển đã cạnh tranh từ năm 1980 đến năm 2000.

Những chiếc xe được hoàn thiện với lớp áo cơ bản màu vàng, giống như những chiếc xe Camel Trophy nguyên bản. Tuy nhiên, những chiếc xe cạnh tranh ban đầu có logo Camel trên tất cả các cửa của tay đua.Land Rover không thể sử dụng thương hiệu của công ty thuốc lá vì lý do pháp lý, vì vậy để giải quyết vấn đề, thương hiệu Anh Quốc đã thiết kế một logo mới tinh xảo cho chiếc Defender phiên bản đặc biệt này, trông hơi giống với logo Camel được tìm thấy trên các tay đua sau này.Các tiện ích bổ sung dành cho địa hình khác bao gồm giá nóc xe thám hiểm, tấm chắn bùn phía trước, tấm chắn bùn, thảm sàn cao su, máy nén khí tích hợp và thang có thể triển khai cho phép lên nóc xe. Người mua cũng có thể chỉ định tời như một phụ kiện tùy chọn.Phiên bản Defender Trophy dựa trên đặc điểm kỹ thuật X-Dynamic SE của Land Rover và được trang bị động cơ xăng hybrid nhẹ 6 lít tăng áp P400 của thương hiệu, sản sinh công suất 395 mã lực và mô-men xoắn 550Nm.

Sức mạnh truyền đến cả bốn bánh thông qua hộp số tự động tám cấp; Land Rover tuyên bố thời gian 0-62mph là 6,1 giây và tốc độ tối đa 129mph.Đáng buồn thay, Land Rover Defender Trophy Edition sẽ chỉ được bán ở Bắc Mỹ với số lượng sản xuất giới hạn gồm 220 chiếc. Giá bắt đầu từ $ 90,000.

Là một phần của hợp đồng mua bán, Land Rover sẽ tổ chức một cuộc phiêu lưu off-road dành riêng cho 90 người mua Defender Trophy, với các vị trí được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Biltmore Estate ở Asheville, North Carolina, và sẽ mang đến cho người mua cơ hội tìm ra giới hạn của những chiếc xe mới của họ, với sự hướng dẫn từ các tay lái địa hình chuyên nghiệp.

Người chiến thắng trong sự kiện của Hoa Kỳ (theo quyết định của hội đồng giám khảo) sau đó sẽ được mời đến Vương quốc Anh để tranh tài trong Cuộc thi Land Rover Trophy tại Lâu đài Eastnor vào đầu năm 2022.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục