Hãng xe ôtô khác

Volvo triệu hồi hơn 500 xe tại Việt Nam do lỗi bơm nhiêu liệu


Vừa qua, Cục Đăng kiểm Việt Nam chính thức thông báo về chương trình triệu hồi của Công ty TNHH Sweden Auto- đây là đơn vị nhập khẩu, phân phối ô tô con thương hiệu Volvo tại Việt Nam.Theo đó, có 538 xe Volvo bị ảnh hưởng, được sản xuất trong khoảng thời gian từ 1/2019 – 4/2020 thuộc các dòng Volvo XC60 (AWD Inscription), S90 T6 AWD Inscription, V90 Cross Country T6 AWD/Cross Country T5 AWD, và Volvo XC90 Excellence/T6 AWD Inscription.

Nguyên nhân của cuộc triệu hồi đến từ cầu chì bơm nhiên liệu không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nên trong một số trường hợp bị đứt. Khi điều này xảy ra, mạch điện đến bơm xăng sẽ bị ngắt, khiến nhiên liệu không được tiếp lên động cơ và xe sẽ dừng hoạt động ngay cả khi đang vận hành. Dẫn đến tăng nguy cơ xảy ra tai nạn, gây mất an toàn cho người sử dụng cũng như các phương tiện xung quanh. Bảng đồng hồ táp lô sẽ hiển thị thông tin lái xe DIM (Driver Information Module).Nếu khách hàng sử dụng xe hybrid (PHEV) thì có thể dừng lại một cách an toàn hoặc vẫn tiếp tục lái xe khi còn đủ điện áp bình.

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 31/7/2021 – 31/7/2022 tại cả 3 đại lý phân phối chính thức Volvo tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng cần nhanh chóng mang xe đến để được kiểm tra và thay thế cầu chì 15A thành 20A hoàn toàn miễn phí. Dự kiến thời gian thay thế cho mỗi xe khoảng 1 giờ đồng hồ.
Thien , thuy , tai , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hy vọng hãng sớm khắc phục lỗi

Thiết kế xe khá đẹp và sang trong hy vọng lỗi sớm được giải quyết để trải nghiệm ok hơn

Hy vọng hãng sớm khắc phục và cho trải nghiệm tốt hơn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục