Hãng xe ôtô khác

Land Rover Classic Defender V8 Trophy II được hé lộ với số lượng giới hạn

Mới đây, một phiên bản Land Rover Classic mới đã được tiết lộ bởi nhà sản xuất ô tô Anh Quốc, được biết phiên bản này được lấy cảm hứng từ cuộc thám hiểm được thiết kế lại khác của bản gốc cho năm 2022. Land Rover Classic Defender Works V8 Trophy II là phần tiếp theo của Works V8 Trophy năm ngoái. Mẫu xe này sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn 25 chiếc, ngoài ra chủ xe còn có cơ hội tham gia cuộc thi Land Rover Trophy.

Land Rover Classic Defender Works V8 Trophy II
Đầu xe Land Rover Classic Defender Works V8 Trophy II


Những chiếc xe được sản xuất từ năm 2012 đến năm 2016 là nền tảng tạo nên những chiếc Defenders đặc biệt này. Mỗi chiếc sẽ được lột xác và chế tạo lại bằng tay, mang đến một số cải tiến. Works V8 Trophy II sẽ có ba kiểu dáng khác nhau cụ thể là Land Rover Classic sẽ sản xuất 10 chiếc Defender 90 , 10 chiếc 110 Station Wagon và 5 chiếc 110 Double Cab Pick-Up .

Thân xe Land Rover Classic Defender Works V8 Trophy II


Có thể phân biệt bề ngoài của Trophy II bởi lớp bọc ngụy trang tích hợp 23 địa điểm từ các cuộc phiêu lưu off-road trước đây của Land Rover và mang hình bóng của chiếc Defender cổ điển. Tất cả 25 chiếc sẽ được sơn màu trắng Fuji, kết hợp với mui đen Narvik, các điểm nhấn màu đen, nắp ca-pô màu đen satin và bộ la-zăng hợp kim Sawtooth 18 inch đen bóng.

Nội thất Land Rover Classic Defender Works V8 Trophy II


Ngoài ra, xe còn được bổ dung mốt số phụ kiện như một thanh bò với tay thắng ở phía trước của lưới tản nhiệt đặt riêng, một thanh đèn LED toàn chiều rộng, phần nóc kết nối với lồng cuộn bên ngoài và thang gắn phía sau, thanh trượt đá, tấm chắn bùn và bộ phận phục hồi phía sau.

Về nội thất , xe sở hữu ghế thể thao Recaro có hai tông màu được bọc da Windsor với đường chỉ khâu màu trắng, lẫy chuyển số cho hộp số tự động, hệ thống thông tin giải trí mới của Land Rover Classic và đồng hồ Elliot Brown phù hợp với hương vị ngụy trang.

Land Rover Classic Defender Works V8 Trophy II được trang bị động cơ V8 5.0 lít hút khí tự nhiên


Về vận hành, xe được trang bị động cơ V8 5.0 lít hút khí tự nhiên có thể không mạnh bằng động cơ V8 Defender mới, nhưng nó vẫn tạo ra 400 mã lực (298 kW / 405 PS) và 515 Nm (380 lb-ft) ) mômen xoắn. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động ZF tám cấp. Land Rover Classic cũng đã nâng cấp hệ thống treo, phanh và lái, cải thiện khả năng xử lý và động lực lái của nguyên bản.

Đuôi xe Land Rover Classic Defender Works V8 Trophy II


So với phiên bản tiền nhiệm, Land Rover Classic Defender Works V8 Trophy II có giá đắt hơn từ 225.000 bảng Anh (273.593 USD) cho kiểu bodystyle 90 tại Anh. Tuy nhiên, nhà sản xuất chắc chắn rằng tất cả 25 chiếc sẽ được bán ra ngay lập tức, vì có rất nhiều người đam mê Land Rover thèm muốn các phiên bản sản xuất OEM hiếm hoi của Defender cổ điển. Chủ sở hữu của phiên bản đặc biệt sẽ được mời tham gia cuộc thi Land Rover Trophy kéo dài ba ngày. Tại đó, họ sẽ được tranh tài trong hàng loạt thử thách vượt địa hình, với phần thưởng lớn dành cho đội chiến thắng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Đẹp thật, nhìn đã mắt ghê
Ngầu như này ra đường chắc ai cũng ngoái lại nhìn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục