Hãng xe ôtô khác

Chi tiết Chevrolet Seeker 2022 vừa ra mắt tại thị trường Trung Quốc

Vừa qua tại thị trường Trung Quốc đã chào đón thêm một mẫu SUV mới mang tên Chevrolet Seeker 2022 , xe được định vị nằm giữa Trailblazer và Equinox, cạnh tranh trực tiếp với Ford Territory, Mazda CX-5 Honda CR-V .

Chevrolet Seeker 2022


Về ngoại thất , ngôn ngữ thiết kế quen thuộc của Chevrolet hiện nay vẫn được áp dụng trên mẫu Seeker 2022. Phần đầu xe, mẫu SUV cỡ C mới này được trang bị hệ thống đèn 2 tầng vốn là xu hướng hiện đang thịnh hành trong làng xe thế giới.

Đầu xe Chevrolet Seeker 2022


Sát nắp ca-pô sẽ là nơi đặt dải đèn LED định vị ban ngày nằm phía trên. Nằm ngay dưới là cụm đèn pha nằm dọc. Thêm vài đó, dải đèn LED định vị ban ngày còn nối liền với nẹp mạ crôm nằm vắt ngang đầu xe, tích hợp logo của thương hiệu Chevrolet. Nẹp mạ crôm này cũng có tác dụng chia lưới tản nhiệt của Chevrolet Seeker thành 2 tầng.

Thân xe Chevrolet Seeker 2022


Sang thân xe, đường chân kính và hốc bánh của Chevrolet Seeker khá tương đồng với Tracker. Bên dưới xuất hiện bộ vành hợp kim 17 inch với thiết kế 5 chấu, sơn 2 màu tương tự Chevrolet Trailblazer RS. Ngoài ra, xe còn có thêm tùy chọn vành la-zăng 18 inch với thiết kế 5 chấu kép màu đen.

Đèn hậu hình chữ C, nối liền với 2 khe gió giả bên dưới và tấm ốp gầm màu đen được xuất hiện ở phần đuôi của Chevrolet Seeker 2022. Tùy phiên bản, xe sẽ có thêm bộ khuếch tán gió giả bên dưới tấm ốp gầm này.

Nội thất Chevrolet Seeker 2022


Về nội thất , Chevrolet Seeker 2022 gây ấn tượng với vô lăng đáy phẳng thể thao.

Màn hình của Chevrolet Seeker 2022


Mẫu xe mới của Chevrolet được áp dụng hệ điều hành Xiaoxue hoàn toàn mới cho hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 10,25 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay không dây. Đây chắc chắn là một đối thủ nặng kí trong phân khúc SUV cỡ C trong thời gian sắp tới.

Chevrolet Seeker 2022 được ra mắt tại thị trường Trung Quốc
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
ngon quá, hóng về VN, giá sẽ tốt hơn Territory rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục