Kia

Lộ diện Kia Sorento 2024 ra mắt cuối năm nay: Nhiều thay đổi thu hút người dùng, nội thất vẫn còn là ẩn số

Trong tuần qua, phiên bản facelift 2023 của Kia Sorento tiếp tục lộ diện để thử nghiệm tại Michigan, Mỹ. Rất nhanh sau đó, kênh YouTube Gotcha Cars đã không bỏ lỡ những điểm mới quan sát được ở bản thử nghiệm trên để phác thảo lại mẫu SUV bán chạy của Hàn Quốc.

So với phiên bản đang có mặt ngoài thị trường, Kia Sorento facelift có phần đầu được làm lại hoàn toàn với tản nhiệt mới và đèn pha dạng dọc. Ngay cả cách bài trí đèn ban ngày LED cũng được thay đổi hoàn toàn, đồng thời cản trước bên dưới cũng đã được nâng cấp.

Ảnh phác thảo thiết kế của Kia Sorento mới

Tại hông xe, mâm mới cùng thay đổi nhẹ tại các ốp hông và bề mặt thân/cửa cũng xuất hiện. Đuôi xe là khu vực ít thay đổi nhất trên Kia Sorento facelift, có lẽ chỉ giao diện đèn hậu là được thay mới mà thôi.

Hệ truyền động và nội thất bản nâng cấp Kia Sorento hiện tại vẫn là một bí ẩn. Có khả năng cả 2 yếu tố này đều không được thay mới mà ứng dụng nguyên bản cũ.

Liệu Kia Sorento có thay đổi thiết kế như phác thảo dựa trên các lần lộ diện chạy thử?

Các tùy chọn động cơ trên Kia Sorento hiện tại vốn đang khá đa dạng. Người dùng có thể lựa chọn giữa các bản 2.5L 4 xy-lanh hút gió tự nhiên 191 mã lực, 2.5L tăng áp 281 mã lực, 1.6L hybrid 227 mã lực và 1.6L hybrid sạc điện PHEV 261 mã lực.

Kia có vẻ khá thận trọng với công đoạn hoàn thiện Sorento 2023 nên xe có lẽ sẽ chỉ có thể ra mắt trong những ngày cuối năm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục