Ôtô Suzuki

Loạt ô tô Suzuki Ertiga, Swift, Ciaz tăng giá bán tại Việt Nam


Theo thông tin mới nhất, Suzuki Việt Nam điều chỉnh tăng giá loạt xe Suzuki Ertiga, Suzuki Swift, Suzuki Ciaz bên cạnh chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe trong tháng 4/2022.

Suzuki Ertiga


Cụ thể, Suzuki Ertiga Sport có mức tăng từ 559,9 triệu đồng lên 568.9 triệu đồng (tăng 9 triệu đồng). Trong khi đó, bản Suzuki Ertiga 5 MT vẫn giữ nguyên mức giá 499,9 triệu đồng. Cả hai phiên bản đều đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Còn Suzuki Swift GLX có giá 549,9 triệu đồng đã tăng thêm 10 triệu đồng trong tháng 4. Mức giá mới hiện tại là 559,9 triệu đồng. Tương tự, Suzuki Ciaz tăng 5,9 triệu đồng, từ 529 triệu đồng tăng lên 534,9 triệu đồng.

Suzuki Swift GLX


Bên cạnh đó, trong tháng 4 này khách hàng mua xe Suzuki Ertiga, Suzuki Swift, Suzuki Ciaz sẽ được hỗ trợ lựa chọn nơi mua bảo hiểm, cho vay phụ kiện và bảo hiểm, miễn phí thanh toán sớm hoặc phí thấp và lãi suất vay mua xe trả góp:
  • Gói truyền thống tối ưu với lãi suất ưu đãi từ 5.79% cố định 6 tháng hoặc lãi suất 7.29% cố định 12 tháng.
  • Gói Truyền thống linh hoạt với lãi suất ưu đãi chỉ 6.79% cố định 6 tháng và không áp dụng phí thanh toán sớm.
Và tất nhiên khách hàng sẽ không tốn chi phí liên quan đến thủ tục, hồ sơ vay cũng như thủ tục thẩm định theo hướng đơn giản hóa và giải ngân nhanh chóng.

Suzuki Ciaz


Phía Suzuki Việt Nam không cho biết nguyên nhân tăng giá nhưng dự đoán là do hãng đã "nâng cấp" mức đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới, từ Euro 4 lên Euro 5.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

bán chậm giờ thêm combo đối thủ mới và tăng giá nữa thì thôi chịu luôn

Không khan hàng nhưng vẫn tăng giá, Su đúng là khác bọt =))


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục