Ôtô Suzuki

Cập nhật giá lăn bánh Suzuki XL7 Sport Limited vừa ra mắt tại Việt Nam


Vừa qua, mẫu SUV 7 chỗ phiên bản đặc biệt giới hạn mang tên Suzuki XL7 Sport Limited đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ là 639,9 triệu đồng.

Suzuki XL7 Sport Limited


Vậy hiện tại nước ta, Suzuki XL7 mở bán 3 phiên bản gồm: XL7 sản xuất 2021 (VIN 2021) có giá 589,9 triệu đồng đang được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ hãng và đại lý; XL7 2022 bản thường có giá 589,9 triệu đồng và XL7 Sport Limited 2022.

Dưới đây là giá lăn bánh của Suzuki Xl7 Sport Limited 2022 dựa trên các loại thuế, phí mà chủ xe phải trả để ra được biển số (tại các địa phương khác, giá lăn bánh sẽ thấp hơn) :

Bảng giá lăn bánh Suzuki XL7 Sport Limited tại Hà Nội


Suzuki XL7 Sport Limited được bổ sung thêm một số tiện ích an toàn, an ninh so với bản thường bao gồm: camera toàn cảnh 360 độ, gương chiếu hậu điện tử tích hợp camera hành trình.

Khoang nội thất Suzuki XL7 2022


Bên cạnh đó mẫu SUV 7 chỗ này còn có cửa cốp điện có cảm biến mở cốp, sạc không dây, kính màu tối với phim cách nhiệt chống tia UV/IR (tia tử ngoại/hồng ngoại) ngăn ngừa nhiệt lượng và cháy nắng. Ngoài ra phiên bản đặc biệt XL7 còn có đuôi lướt gió thể thao và tem Euro 5 cá tính thể hiện sự thân thiện với môi trường và góp phần giảm khí xả ô nhiễm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thời điểm nóng này mà không có ưu đãi gì thì XL7 khó lòng chạy doanh số

Giá này chọn Veloz hợp lý hơn, mỗi tội đợi xe hơi lâu


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục