Ôtô Suzuki

Suzuki XL7 2022 đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Mới đây, VISUCO đã chính thức ra mắt mẫu xe Suzuki XL7 2022 tại thị trường Việt Nam đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 với những yêu cầu cao hơn, chặt chẽ hơn cũng như công nghệ mới hiện đại hơn.

Suzuki XL7 2022 đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam


Suzuki XL7 ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998, xây dựng trên nền tảng từ dòng SUV Grand Vitara nổi tiếng của thương hiệu, từng là mẫu SUV được yêu thích rộng rãi tại Mỹ. Mẫu xe đã được bán ra hơn 100.000 chiếc mỗi năm ở thị trường Mỹ và được trao giải thưởng Best Buy của tạp chí Consumers Digest.

Suzuki XL7 2022 đã có mặt tại các showroom và đại lý của VISUCO trên toàn quốc


Đến năm 2006, XL7 kế thừa cũng như được nâng cấp để chiếm lĩnh thị trường mà Grand Vitara tạo nên. Năm 2019, XL7 được Suzuki “làm mới” với thiết kế SUV mạnh mẽ, năng động. Tại thị trường ô tô Indonesia, Suzuki XL7 giành giải “Xe của năm 2020”. Tại Thái Lan, XL7 tiếp tục khuấy đảo thị trường khi giành giải “Xe của năm 2021” hạng mục “Xe SUV tốt nhất động cơ xăng dưới 1.5L”.

Tại nước ta, Suzuki XL7 cũng tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng với thành tích doanh số vượt mốc 11.000 xe trong chưa đầy 2 năm ra mắt.

Suzuki XL7 không chỉ nổi bật bởi thiết kế mạnh mẽ, đậm chất SUV mà còn sở hữu các tính năng an toàn vượt trội, thoải mái & tiện lợi ở tất cả hàng ghế. Ở đời 2022, xe được nâng cấp về ngoại thất gồm : bộ tem Euro 5; kính màu tối với phim cách nhiệt chống tia tử ngoại (UV) và tia hồng ngoại (IR) giúp ngăn chặn nhiệt lượng và cháy nắng.

Suzuki XL7 2022 có giá bán lẻ gồm VAT là 599,9 triệu đồng


Theo đó, bộ tem decal Euro 5 thể hiện khả năng thân thiện với môi trường, được thiết kế chạy ngang thân xe nhằm mang lại nét cá tính cho XL7 2022.

Theo công bố, Suzuki XL7 2022 có giá bán lẻ gồm VAT là 599,9 triệu đồng.
Yaz , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Các hãng khác nâng cấp ầm ầm nào phanh tay điện tử, hệ thống an toàn, thiết kế mới , Su chỉ bộ tem Euro 5; kính màu tối với phim cách nhiệt chống tia tử ngoại (UV) và tia hồng ngoại (IR) giúp ngăn chặn nhiệt lượng và cháy nắng... chán hẳn
veloz cross sắp ra mắt rồi mà xl7 nâng cấp chán quá, ko cảm thấy có gì mới mẻ
Điểm mạnh của xl7 chắc là giá bán ko kèm lạc, hợp cho những ai chạy dịch vụ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục