Ôtô Suzuki

"Tiểu Mercedes AMG G63" Suzuki Jimny với gói độ Liberty Walk

Dạo gần đây, Suzuki Jimny nhận được nhiều sự chú ý của giới chơi xe bởi không chỉ sở hữu giá bán rẻ mà còn có ngoại hình phù hợp với những bản độ hầm hố.

Suzuki Jimny với gói độ Liberty Walk


Chiếc Suzuki Jimny trong bài được chế tạo bởi Race!, một cửa hàng độ xe ở Nam Phi dành phần lớn thời gian làm việc cho những siêu xe và phương tiện hiệu suất cao khác.

Vô-lăng trên Suzuki Jimny với gói độ Liberty Walk


Đại diện Race! chia sẻ, chiếc Jimny này là phương tiện thu hút nhiều sự chú ý nhất mà họ từng làm. Điều ngay lập tức khiến chiếc Jimny này trở nên nổi bật là một bộ kit widebody từ Liberty Walk . Chúng ta có thể thấy rằng chủ sở hữu của chiếc Jimny này về cơ bản đã lựa chọn hầu hết các tùy chọn có sẵn mà Liberty Walk cung cấp cho chiếc xe địa hình 2 cửa nhỏ bé.

Suzuki Jimny với gói độ Liberty Walk nhận được vỏ bọc bánh xe


Theo đó, phần đầu xe của Suzuki Jimny độ Liberty Walk nổi bật nhờ trang bị lưới tản nhiệt đen bóng mới, huy hiệu Liberty Walk và tấm cản va trước mới. Thiết kế lấy cảm hứng từ G 63 AMG tiếp tục thể hiện dọc hai bên sườn xe, nơi Jimny có được lắp đặt một bộ vòm bánh xe loe rộng giúp nó gia tăng sự hiện diện trên đường phố hơn.

Mâm xe của Suzuki Jimny với gói độ Liberty Walk


Đuôi xe của Suzuki Jimny cũng tạo nên vẻ hầm hố không kém G 63 nhờ vỏ bọc bánh xe dự phòng màu đen mờ và bóng, cánh gió gắn trên nóc xe, và huy hiệu “G mini”.

Logo G mini trên Suzuki Jimny với gói độ Liberty Walk


Tiếp đến là bộ la-zăng hậu mãi được hoàn thiện với màu đen cũng bắt mắt và giúp hoàn thiện vẻ ngoài của chiếc xe cá tính. Bản độ này được phủ một lớp sơn hoàn thiện màu xám quân sự nhằm tăng thêm phần hầm hố.

Logo Race! trên Suzuki Jimny với gói độ Liberty Walk


Bên cạnh đó, Liberty Walk cũng cung cấp cho Jimny với bộ ống xả bên hông giống như các mẫu G 63 AMG và G 65 AMG.

Đuôi xe của Suzuki Jimny với gói độ Liberty Walk


Suzuki Jimny sử dụng động cơ hút khí tự nhiên 1,5 lít , công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 130 Nm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục