Ôtô Suzuki

Suzuki Jimny phiên bản quán cà phê lưu động siêu độc đáo

Suzuki Jimny vừa nhận được thêm một phiên bản đặc biệt với trang bị như một quán cà phê di động. Phiên bản đặc biệt này có tên Suzuki Jimny Beans, được nâng cấp bởi sự hỗ trợ từ công ty Coffee Latino.Về nguyên bản, Suzuki Jimny vốn chỉ có 2 ghế trước và giờ đây đã được hãng xe Nhật Bản loại bỏ ghế phụ để tối ưu không gian cho trang bị mới. Theo đó, cạnh vị trí ghế lái được lắp đặt một bình chứa nước sạch 57 lít và có tích hợp hệ thống lọc.

Về quầy pha chế lưu động trên Jimny được trang bị cùng một cụm ống xả có thể kết nối với hệ thống nước thải công cộng. Máy pha cà phê do Fracino sản xuất được cung cấp năng lượng bằng khí đốt trang bị thêm trên xe hoặc nguồn điện từ ắc quy cỡ lớn. Ngoài ra, Jimny Beans còn có tủ lạnh mini 12V và bình nóng lạnh.Được biết Jimny Beans sẽ xuất hiện trong các hoạt động truyền thông và quảng bá của Suzuki tại Anh quốc chứ không được sản xuất thương mại.

Vào cuối năm ngoái, Suzuki Jimny bị dừng bán ở Anh quốc do không đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải. Vào giữa năm nay, mẫu SUV quay trở lại với biến thể LCV có 2 chỗ ngồi, toàn bộ khoang sau sử dụng để chở hành lý và hàng hóa.Suzuki trang bị cho Jimny LCV khối động cơ xăng 1.5L, sản sinh công suất 101 mã lực và mô-men xoắn 130 Nm. Xe có hộp số sàn 5 cấp và hệ dẫn động 4WD.

Giá bán của Suzuki Jimny LCV là từ 16.796 bảng (khoảng 526 triệu vnđ).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục