Ôtô Suzuki

Suzuki Việt Nam trợ giá 10 triệu đồng gói phụ kiện giới hạn cho khách mua XL7, Ertiga Sport


Tháng 11 này, Suzuki Việt Nam tung ưu đãi cho khách hàng mua XL7 , Ertiga Sport nếu mua thêm gói phụ kiện giới hạn.

Suzuki Việt Nam trợ giá 10 triệu đồng gói phụ kiện giới hạn cho khách mua XL7, Ertiga Sport

 

Theo đó, Suzuki mang đến gói phụ kiện đặc biệt dành cho hai mẫu xe ăn khách của mình là Suzuki XL7 , Ertiga Sport với mức hỗ trợ 10 triệu đồng dựa trên giá bán lẻ, bao gồm: camera 360 độ, cốp điện tích hợp cảm biến đá chân, sạc điện thoại không dây. Trong đó:
  • Nâng cấp camera toàn cảnh 360 kết hợp với cảm biến lùi trang bị sẵn theo xe. Nhờ đó, người sử dụng có thể quan sát tốt hơn, giúp xe dễ dàng di chuyển và đỗ ở những vị trí chật hẹp. Camera toàn cảnh 360 có chức năng hỗ trợ lái và đỗ xe an toàn.
  • Bộ sạc không dây giúp người dùng dễ dàng sạc điện thoại trên xe khi không cần cắm dây sạc. Sạc không dây chuẩn Qi chống quá nhiệt, quá tải nguồn. Đây là phụ kiện được chế tạo dành riêng cho Suzuki XL7 Ertiga Sport nằm trước khay để ly, có nút on/off  thuận tiện.
  • Cốp điện thông minh tích hợp cảm biến đá chân, giúp người dùng đóng/mở điện thông qua nút bấm tiện lợi, đơn giản. Thao tác đơn giản, chỉ cần đá chân dưới cốp để tự động mở cốp và tự đá lần nữa để tự động đóng cốp. Đây là một tính năng hữu ích dành cho những người thường xuyên có thói quen mua sắm, nhà có trẻ nhỏ hay những buổi đi dã ngoại cần xách nhiều đồ hoặc trên tay bế trẻ nhỏ,…

Sạc điện thoại không dây trên xe Suzuki.


Suzuki hỗ trợ 10 triệu đồng cho gói phụ kiện


Bên cạnh ưu đãi kể trên, Suzuki còn áp dụng gói hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho khách mua xe trong tháng 11. Suzuki Ertiga hiện có giá 499,9 - 559,9 triệu đồng, trong khi Suzuki XL7 từ 589,9 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục