Ôtô Suzuki

Rò rỉ hình ảnh Suzuki S-Cross 2022 trước thềm ra mắt


Theo kế hoạch, Suzuki S-Cross 2022 sẽ được ra mắt vào ngày 25/11 tại Ấn Độ. Và giờ đây những hình ảnh của mẫu xe này đã bị rò rỉ trên mạng.

Dựa vào những hình ảnh ghi lại, có thể thấy mẫu crossover phiên bản nâng cấp sẽ đi kèm với thiết kế hoàn toàn mới, đường mái dốc và đuôi xe hơi gù.

Suzuki S-Cross 2022 lộ diện trên đường trước ngày ra mắt


Phần đầu xe của S-Cross 2022 với mặt ca lăng tái thiết kế cùng lưới tản nhiệt mới. Đèn pha LED ba chùm mới tích hợp đèn LED chạy ban ngày đi kèm một thanh chrome dày kết nối hai cụm đèn pha.

Khe hút gió cũng được đặt thấp hơn, đi kèm một tấm trượt màu bạc. Tạo điểm nhấn với chi tiết lưới tản nhiệt, khe hút gió và ốp gương chiếu hậu đều được sơn đen thể thao. Ngoài ra, gương chiếu hậu nay được đặt trên các tấm bên thay vì cửa sổ phía trước.

S-Cross 2022 được trang bị mặt ca lăng tái thiết kế với lưới tản nhiệt mới


Khoang nội thất của Suzuki S-Cross 2022 dự đoán sẽ nhận được hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng lớn hơn, công nghệ xe hơi kết nối, các tính năng tiên tiến và cửa sổ trời chỉnh điện.

Ngoài ra, gói công nghệ an toàn ADAS (Advanced Driver Assistance System) với các tính năng như hỗ trợ giữ làn đường, phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát hành trình thích ứng, phát hiện điểm mù, … có thể cũng sẽ được tích hợp trên mẫu xe này.

Thông tin chi tiết về Suzuki S-Cross 2022 vẫn chưa được tiết lộ


Một số thông tin cho rằng, S-Cross mới sẽ từ bỏ nền tảng hiện tại và sẽ dùng nền tảng HEARTECT mới. Chiếc crossover có thể dài khoảng 4,3 mét.

Phiên bản mới có thể cũng sẽ nhận được các tùy chọn động cơ hoàn toàn mới, trong đó có thể bao gồm công nghệ hybrid.

'
Suzuki S-Cross 2022 có thể nhận được hệ truyền động hybrid


Cụ thể, đó chính là SHVS (Suzuki Hybrid Vehicle System), hệ thống mild-hybrid mới sẽ được kết hợp với động cơ xăng 1.5L. Các tùy chọn hộp số, có thể bao gồm hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động.

Hệ thống truyền động AllGrip 4×4 của Suzuki có thể cũng sẽ góp mặt. Động cơ 1.5L có khả năng sản sinh công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 138Nm. Ngoài ra còn có động cơ turbo Boosterjet 1.4L cung cấp công suất 127 mã lực và mô-men xoắn 235Nm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục