Ôtô Suzuki

Phát hiện Suzuki Ertiga 2022 chạy thử nghiệm trên phố


Suzuki Ertiga 2022 phát hiện chạy thử nghiệm tại Ấn Độ với lớp ngụy trang mỏng manh cho thấy rõ ngoại hình xe.

Suzuki Ertiga 2022 trên đường chạy thử tại Ấn Độ


Là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nên Suzuki Ertiga 2022 sẽ không nhận được thay đổi nổi bật về ngoại thất mà chỉ được tinh chỉnh nhẹ nhàng ở một số chi tiết.

Đuôi xe của Suzuki Ertiga 2022 bản thử nghiệm


Theo đó, phần đầu xe nhận được lưới tản nhiệt có nhiều tương đồng với mẫu xe "anh em" Beleno mới. Cụm đèn pha, cản trước với đèn sương mù và khe hút gió rộng hơn cũng được tinh chỉnh lại.

Thân xe của Suzuki Ertiga 2022 bản thử nghiệm


Đuôi xe vẫn là đèn hậu hình chữ L quen thuộc tương tự đời cũ. Tuy nhiên, Ertiga 2022 có thể sẽ được trang bị mâm xe hợp kim mới và bổ sung thêm màu ngoại thất mới trong bảng màu hiện tại.

Phần đầu xe của Suzuki Ertiga 2022 bản thử nghiệm


Khoang nội thất của Ertiga 2022 chưa lộ diện, nhưng khả năng cao là nhận được cập nhật màu nội thất mới, bọc ghế mới và các tính năng bổ sung như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng được nâng cấp và bảng điều khiển công cụ sửa đổi.

Suzuki Ertiga 2022 vẫn dùng đèn hậu như bản cũ


Sức mạnh của Suzuki Ertiga 2022 vẫn sẽ đến từ động cơ xăng K15B 1.5L với công nghệ hybrid nhẹ, sản sinh công suất tối đa 104 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138Nm.Đi cùng hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn 4 cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục