Ôtô Suzuki

Suzuki Baleno 2022 chốt thời gian ra mắt với loạt nâng cấp đáng chú ý

Theo kế hoạch, Suzuki Baleno 2022 sẽ ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào cuối tháng 2/2022 với một số cập nhật đáng kể về cả ngoại thất và nội thất. Đồng thời đi kèm nhiều tính năng mới tiện nghi như: Sạc điện thoại không dây, tích hợp Apple CarPlay không dây và Android Auto.

Suzuki Baleno 2022 màu đỏ


Bên cạnh đó, Baleno 2022 còn được trang bị màn hình thông tin giải trí dạng đứng kích thước 9,0 inch lớn hơn đi kèm một hệ điều hành mới. Hệ điều hành này đã được đồng phát triển kết hợp với Toyota và sẽ được cung cấp trong các mô hình sắp tới khác của cả Maruti Suzuki và Toyota .

Trên biến thể cao cấp nhất của Baleno khả năng cao sẽ nhận được hệ thống Suzuki Connect viễn thông, cung cấp một loạt các tính năng kích hoạt bằng giọng nói và kết nối xe hơi.

Đặc biệt phải kể đến là sự xuất hiện của màn hình hiển thị head-up (HUD) cung cấp nhiều thông tin quan trọng, vô lăng đáy phẳng tích hợp nhiều tính năng tương tự Swift và Dzire.

Suzuki Baleno 2022 cũng được nâng cấp các tính năng an toàn , bao gồm: 6 túi khí, chương trình ổn định điện tử (ESP),…

Suzuki Baleno 2022 màu xanh


Chưa dừng lại ở đó, Suzuki còn nâng cấp nền tảng của Baleno mang đến khung xe chắc chắn hơn khi các tấm thân bên ngoài được tăng cường một lớp thép dày hơn , cứng chắc hơn. Nhà sản xuất hi vọng với những trang bị này có thể giúp Baleno trở thành mẫu xe Suzuki đầu tiên tại Ấn Độ được xếp hạng NCAP 5 sao.

Dự kiến, Suzuki Baleno 2022 vẫn sử dụng hệ truyền động tương tự bản tiền nhiệm, bao gồm động cơ xăng VVT 1.2L động cơ DualJet VVT 1.2L lần lượt sản sinh công suất 82 mã lực và 89 mã lực đi cùng với một mô-men xoắn cực đại 113Nm. Hộp số sàn 5 cấp là tiêu chuẩn trong khi đó hộp số tự động CVT có thể được thay thế bằng hộp số AMT 5 cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục