Ôtô Suzuki

Suzuki Ertiga 2022 chạy thử nghiệm trên phố trước thềm ra mắt


Bắt gặp Suzuki Ertiga 2022 chạy thử nghiệm trên đường phố Ấn Độ với lớp ngụy trang nhẹ nhàng, dễ dàng quan sát được ngoại hình xe.

Suzuki Ertiga 2022 trên đường chạy thử tại Ấn Độ


Vì là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nên Suzuki Ertiga 2022 không có thay đổi đáng kể về ngoại thất mà chỉ được tinh chỉnh nhẹ nhàng ở một số chi tiết.

Đuôi xe của Suzuki Ertiga 2022


Theo đó, phần đầu xe với lưới tản nhiệt phía trước có nhiều tương đồng với mẫu xe "anh em" Beleno mới. Trang bị cụm đèn pha, cản trước với đèn sương mù và khe hút gió rộng hơn cũng được tinh chỉnh lại.

Thân xe của Suzuki Ertiga 2022


Đuôi xe không xuất hiện tinh chỉnh, vẫn là đèn hậu hình chữ L. Tuy nhiên, Ertiga 2022 có thể sẽ được trang bị mâm xe hợp kim mới và bổ sung thêm màu ngoại thất mới trong bảng màu hiện tại.

Đèn pha trên Suzuki Ertiga 2022


Về nội thất, Suzuki Ertiga 2022 dự đoán được cập nhật màu nội thất mới, bọc ghế mới và các tính năng bổ sung như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng được nâng cấp và bảng điều khiển công cụ sửa đổi.

Suzuki Ertiga 2022 dùng động cơ xăng K15B 1.5L với công nghệ hybrid nhẹ


Sức mạnh của Suzuki Ertiga 2022 đến từ trang bị động cơ xăng K15B 1.5L với công nghệ hybrid nhẹ, sản sinh công suất tối đa 104 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138Nm.Đi cùng tùy chọn hộp số sẽ bao gồm hộp số sàn 5 cấp và hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn 4 cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục