Ôtô Suzuki

Suzuki Ertiga FF Sport ra mắt với ngoại hình thể thao


Suzuki Ertiga FF Sport chính thức ra mắt tại thị trường Indonesia với một số nâng cấp về ngoại hình mang đến nét thể thao, năng động hơn.

Theo đó, chiếc xe nhận được lưới tản nhiệt lưới Honeycomb hoàn toàn mới ở phía trước, cản thể thao và váy phụ, hầm hố hơn.

Suzuki Ertiga ra mắt phiên bản thể thao


Tiếp đến là mâm xe hợp kim hai tông màu thể thao, đèn chạy ban ngày DRLs hình chữ L đảo ngược.

Phần đầu xe của Suzuki Ertiga FF Sport


Khoang nội thất của Suzuki Ertiga FF Sport nhận được bảng điều khiển với tông màu đen chủ đạo, trang trí điểm nhấn gỗ trong khi đó ghế xe bọc da màu đen với những đường chỉ khâu màu đỏ tương phản.

Vô-lăng trên Suzuki Ertiga FF Sport
Khoang nội thất của Suzuki Ertiga FF Sport


Một số tính năng có sẵn trên phiên bản thể thao Ertiga FF Sport gồm: hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch, mở cửa xe không cần chìa khóa với nút khởi động Start/Stop, vô lăng tích hợp các phím chức năng và hệ thống kiểm soát khí hậu hoàn toàn tự động.

Đèn hậu trên Suzuki Ertiga FF Sport
Đuôi xe của Suzuki Ertiga FF Sport


Trang bị an toàn trên xe gồm túi khí kép, cảm biến đỗ xe phía sau, hỗ trợ giữ đồi, bình chữa cháy và hệ thống phanh ABS với EBD.

Thân xe của Suzuki Ertiga FF Sport


“Trái tim” của Suzuki Ertiga FF Sport chính là khối động cơ xăng 1.5L như phiên bản tiêu chuẩn, sản sinh công suất 105 mã lực, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục