Ôtô Suzuki

Ảnh thực tế Suzuki Ertiga bản Hybrid 2022 rò rỉ trước thềm ra mắt


Mới đây, mẫu xe Suzuki Ertiga Hybrid 2022 vừa bị rò rỉ hình ảnh thực tế trước thời điểm ra mắt cho thấy chi tiết về cả ngoại hình lẫn nội thất.

Suzuki Ertiga Hybrid 2022


Theo đó, Suzuki Ertiga Hybrid 2022 không xuất hiện nhiều thay đổi về ngoại thất so với bản đời trước. Thiết kế lưới tản nhiệt giống với bản Suzuki Ertiga Sport, cụm đèn chiếu sáng sử dụng bóng bi-LED.

Đuôi xe của Suzuki Ertiga Hybrid 2022


Phần đầu xe nhận được cản trước thể thao với các điểm nhấn mạ chrome. Bên cạnh đó là cụm đèn định vị dạng LED đặt bên trên hốc đèn sương mù. Nếu đặt Suzuki Ertiga Hybrid cạnh Ertiga Sport, rất khó để phân biệt 2 mẫu xe.

Thân xe của Suzuki Ertiga Hybrid 2022


Trong khi đó hai bên sườn xe, Suzuki Ertiga Hybrid 2022 được trang bị bộ mâm 5 chấu kép phối 2 tone màu. Các đường dập nổi 2 bên thân xe cũng giống với bản Ertiga Sport.

Mâm xe của Suzuki Ertiga Hybrid 2022


Khu vực đuôi xe bố trí huy hiệu "Hybrid" bên phải cửa cốp. Ngoài ra, mẫu xe này còn được bổ sung thêm một số chi tiết trang trí mạ chrome và cánh gió nhỏ kiểu "đuôi vịt" nằm giữa 2 đèn hậu.

Nội thất của Suzuki Ertiga Hybrid sử dụng tone màu đen chủ đạo đi cùng là các chi tiết trang trí bằng gỗ trên bảng điều khiển nay đã được thay bằng họa tiết carbon, các đường chỉ khâu màu đỏ trên ghế và vô lăng tạo sự tương phản cho cabin.

Nội thất của Suzuki Ertiga Hybrid 2022


Đáng chú ý, cụm đồng hồ trên xe được bổ sung thêm đèn báo tình trạng pin. Trong khi đồng hồ tốc độ, vòng tua máy và mức nhiên liệu vẫn sử dụng dạng kim analog. Ngoài ra, Suzuki Ertiga mới còn có thêm đèn trang trí nội thất.

Đồng hồ của Suzuki Ertiga Hybrid 2022


Về hệ truyền động , phiên bản hybrid sẽ có động cơ xăng kết hợp với công nghệ Suzuki Smart Hybrid. Công nghệ này đã được hãng giới thiệu tại Triển lãm Ôtô Indonesia (IIMS 2022) vừa qua. Điều này cho thấy khả năng Suzuki Ertiga Hybrid 2022 cũng sẽ được phân phối tại thị trường Indonesia.

Trong khi đó tại thị trường Việt Nam, Suzuki Ertiga được xếp vào nhóm MPV phổ thông, cạnh tranh với các đối thủ như Mitsubishi Xpander , Toyota Veloz Cross hay Toyota Premio… tuy nhiên doanh số không mấy khả quan.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục