Ôtô Suzuki

Suzuki Ertiga Hybrid tiếp tục lộ ảnh thực tế tại Việt Nam với giá dự kiến từ 518,6 triệu đồng


Phía nhân viên tư vấn bán hàng mới đây đã đăng tải hình ảnh Suzuki Ertiga Hybrid có mặt tại Việt Nam lên trên mạng xã hội. Điểm mới chính là mẫu xe này có lưới tản nhiệt dạng 3D.

Trước đó, Suzuki Việt Nam cũng đã tung hình ảnh đầu tiên của Ertiga Hybrid lên website chính thức của hãng kèm dòng chữ "Coming soon" (Sắp xuất hiện). Những động thái trên cho thấy thời điểm ra mắt của mẫu MPV này đang đến rất gần.

Suzuki Ertiga Hybrid xuất hiện tại Việt Nam


Thậm chí giới tư vấn bán hàng trong những tháng gần đây liên tục chào đặt cọc Suzuki Ertiga Hybrid 2022. Theo chia sẻ của một người bán, Ertiga Hybrid có thể ra mắt ngay trong tháng này, và bắt đầu được bàn giao từ tháng 10, giá dự kiến cho 2 phiên bản MT và AT lần lượt là 518,6 triệu và 585,6 triệu đồng. Mức giá này được cho là sát với giá bán mà hãng công bố tới đây.

Lưới tản nhiệt của Suzuki Ertiga Hybrid


Ngoài ra phía người bán còn cho biết bản Hybrid có thể sẽ thay thế hoàn toàn bản máy xăng truyền thống. Hiện tại, website của Suzuki vẫn để mẫu Ertiga cũ trong danh mục sản phẩm cùng giá bán 499,9 triệu cho bản MT và 568,9 triệu đồng cho bản AT.

Điểm nhấn của Suzuki Ertiga đời mới được thể hiện ở tên gọi với khối động cơ hybrid là Smart Hybrid K15C , sử dụng kết hợp động cơ xăng 1.5L và mô-tơ điện, cho công suất 103 mã lực tại 6.000 v/ph và mô-men xoắn 138 Nm tại 4.400 v/ph. Tuỳ chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp.

Suzuki Ertiga Hybrid tại thị trường Indonesia


Động cơ hybrid này được cải thiện đôi chút về sức mạnh so với máy xăng trước đây. Tuy nhiên đáng kể nhất vẫn chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu , tự động khởi động/dừng động cơ khi chạy không tải, phanh tái tạo năng lượng và cung cấp thêm mô-men xoắn khi xe tăng tốc.

Cục Đăng kiểm đã thử nghiệm Ertiga Hybrid ở Việt Nam. Phiên bản số sàn cho mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ 5,38 lít/100km đường hỗn hợp, thấp nhất là 5,05 lít/100 km đường trường. Bản AT với hộp số 4 cấp tiêu thụ 5,69 lít/100 km đường hỗn hợp.

Nội thất Suzuki Ertiga Hybrid tại thị trường Indonesia


Tại Việt Nam, xu hướng sử dụng ô tô hybrid đang trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Toyota Corolla Cross là mẫu xe khởi đầu xu hướng, sau đó đến Camry , Corolla Altis , tiếp tục đến Suzuki Ertiga , Kia Sorento và cả Nissan Kicks cũng sắp ra mắt. Ưu điểm của xe hybrid là tiết kiệm hơn động cơ xăng truyền thống, trong khi không yêu cầu cơ sở hạ tầng trạm sạc như xe thuần điện.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Lộ quá trời ảnh mà chưa thấy ra mắt nhỉ :v
Phải pr rầm rộ lấy tiếng trước chứ b


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục