Ôtô Suzuki

Suzuki Ertiga Hybrid xác nhận ra mắt với giá dự kiến từ 518,6 triệu đồng


Suzuki Việt Nam chính thức xác nhận ra mắt mẫu xe Ertiga Hybrid trong thời gian tới với 2 phiên bản là MT và AT.

Suzuki Ertiga Hybrid


Cả 2 phiên bản này đều sử dụng hệ thống hybrid hạng nhẹ có tên là Smart Hybrid , và nó bao gồm một động cơ xăng 4 xi-lanh 1.5l nạp khí tự nhiên kết hợp với pin li-ion, mô-tơ điện trợ lực kiêm bộ đề/máy phát.

Thân xe Suzuki Ertiga Hybrid


Hiện chỉ biết rằng khối động cơ xăng cho công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 138Nm còn công suất của động cơ điện không được Suzuki công bố. Vai trò của động cơ điện có tác dụng phụ trợ cho máy xăng khi tăng tốc và tải nặng, đồng thời đóng vai trò là máy phát khi giảm tốc để sạc lại khối pin 6Ah/12V li-ion.

Thông tin dữ liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cũng đề cập Suzuki Ertiga Hybrid phiên bản số sàn có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ 5,38 lít/100 km đường hỗn hợp và 5,05 lít/100 km đường trường. Trong khi đó, bản số tự động với hộp số 4 cấp tiêu thụ 5,69 lít/100 km đường hỗn hợp.

Nội thất của Suzuki Ertiga Hybrid


Ngoại hình của Suzuki Ertiga Hybrid có một số tinh chỉnh so với đời trước , mang đến sự thanh lịch hơn. Xe trang bị lưới tản nhiệt mạ crôm với các đường nét sắc sảo hơn. Thêm vào đó là hốc gió trung tâm với mắt lưới hình mắt cáo và cánh lướt gió trước hầm hố hơn.

Khu vực đuôi xe bổ sung thêm thanh nẹp mạ crôm mới trên cửa cốp, nằm sát với cửa kính. Đi cùng đó là bộ mâm hợp kim với thiết kế 7 chấu trên thế hệ cũ, khác với thiết kế 5 chấu kép 2 màu như ở Ấn Độ.

Đồng hồ của Suzuki Ertiga Hybrid


Bên trong Suzuki Ertiga Hybrid sử dụng tone màu đen chủ đạo đi cùng các chi tiết trang trí bằng gỗ. Xe có màn hình giải trí 8 inch kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Cần số của Ertiga Hybrid được bọc da, thiết kế kiểu dọc truyền thống

Đáng chú ý, ở đời mới Suzuki Ertiga Hybrid còn nhận được hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control . Bên cạnh đó, những trang bị an toàn khác như hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và đèn pha tự động với tính năng đèn chờ dẫn đường.

Đuôi xe của Suzuki Ertiga Hybrid


Các đại lý hiện đã tiến hành nhận đặt cọc cho Suzuki Ertiga Hybrid với 2 phiên bản MT và AT cùng mức giá dự kiến lần lượt là 518,6 triệu và 585,6 triệu đồng. Xe có thể được bàn giao vào tháng 10 tới đây.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục