Ôtô Suzuki

Xem trước Suzuki Ertiga bản nâng cấp sắp ra mắt tại Indonesia, chờ ngày về Việt Nam

Dự kiến, mẫu xe Suzuki Ertiga bản nâng cấp sẽ được ra mắt tại Indonesia vào ngày 9/6 sắp tới. Xe có mức giá từ 246 triệu Rupiah (khoảng 391 triệu đồng). Bên cạnh đó, những hình ảnh chính thức về mẫu xe này cũng đã được công bố.

Suzuki Ertiga 2022 sắp ra mắt tại Indonesia


Theo đó, Suzuki Ertiga 2022 tại Indonesia cũng xuất hiện một số thay đổi nhẹ trong thiết kế ngoại thất tương tự bản trước đó đã ra mắt tại Ấn Độ. Phần đầu xe bố trí mắt lưới tản nhiệt mạ crôm với tạo hình mới. Ngoài ra còn có nẹp mạ crôm trên cửa cốp, sát với cửa kính.

Đuôi xe có thêm nẹp crôm trên Suzuki Ertiga 2022


Điểm khác với bản ở Ấn Độ là Ertiga tại Indonesia sẽ không được trang bị bộ vành hợp kim với thiết kế 5 chấu kép, sơn phối 2 màu. Thay vào đó là bộ vành hợp kim với thiết kế 7 chấu tương tự phiên bản cũ.

Không gian nội thất Suzuki Ertiga 2022


Khám phá khu vực nội thất , Suzuki Ertiga 2022 tại Indonesia không khác biệt so với trước. Xe vẫn được trang bị ghế nỉ, mặt táp-lô ốp gỗ, vô lăng vát đáy thể thao, tích hợp phím chức năng và màn hình đa thông tin nằm bên trong bảng đồng hồ. Thêm vào đó là màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng 8 inch và màn hình kỹ thuật số của hệ thống điều hòa.

Suzuki Ertiga 2022 trang bị hệ truyền động mild hybrid


Đáng chú ý nhất trên Suzuki Ertiga 2022 chính là khối động cơ. Ở đời mới mẫu xe này sử dụng hệ truyền động mild hybrid tiết kiệm nhiên liệu hơn , tạo ra công suất tối đa 103 mã lực. Trong khi hiện nay, xe sử dụng động cơ 1.5L hút khí tự nhiên. Xe tại Indonesia cũng không có tùy chọn hộp số sàn.

Theo Suzuki, Ertiga Hybrid số tự động chỉ tiêu thụ lượng xăng trung bình 20,3 km/lít (4,92 lít/100 km)
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Đầu xe vẫn xấu quá, thay đổi ko có tí bứt phá nào nhỉ
Đc cái động cơ tiết kiệm xăng, quá hợp với giá xăng leo thang máy ở Việt Nam


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục