Ôtô Suzuki

Suzuki Việt Nam tăng thời gian bảo hành, bổ sung thêm bản số sàn cho ô tô


Không những tăng thời gian bảo hành, nhiều khả năng Suzuki sẽ bổ sung thêm bản số sàn cho khách hàng tại Việt Nam.


Các hoạt động gần đây của Suzuki Việt Nam cho thấy đang có xu hướng chiều lòng khách hàng, tạo ra môi trường chuyên nghiệp thúc đẩy doanh số trong tương lai. Cụ thể Suzuki Việt Nam vừa đăng tải công khai giá bán của những linh kiện phụ tùng có tần suất thay thế cao nhất kèm theo đó là việc tăng thời gian bảo hành của Suzuki Ertiga và Suzuki XL7 lên 5 năm.

Thêm vào đó, theo nhiều nguồn tin khác, Suzuki Việt Nam có nhiều khả năng sẽ ra mắt phiên bản số sàn cho XL7. Để tăng sự lựa chọn cho khách hàng, Suzuki còn dự định đưa về lắp ráp các mẫu xe chiến lược của hãng . Đồng thời tăng thời gian bảo hành cho động cơ và hộp số của 2 mẫu xe là XL7 và Ertiga.

Ưu ái đặc biệt đối với hai mẫu xe đang được nhiều người quan tâm là Suzuki Ertiga và Suzuki XL7 sẽ nhận được thời gian bảo hành cho động cơ và hộp số lên đến 5 năm hoặc 150.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.Với mức giá chỉ 589 triệu đồng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, mẫu xe Suzuki XL7 thuộc phân khúc SUV lọt vào “tầm ngắm” của nhiều người, nhưng vẫn chưa đạt được doanh số cao do bất tiện với việc sử dụng bản số tự động đã khiến cho không ít khách hàng kinh doanh dịch vụ vận chuyển tiếc nuối.

Hộp số sàn được trang bị trên dòng xe Suzuki XL6 tại một số thị trường khác.


Suzuki Việt Nam còn quyết định công khai giá phụ tùng trên website của hãng. Cụ thể hãng sẽ công khai thông tin giá của 18 mặt hàng tương ứng 46 bộ phận phụ tùng có tần suất thay thế cao nhất. Và tất nhiên đây cũng chỉ là mức giá tham khảo, có thể chênh lệch ở các đại lý khác nhau và không bao gồm chi phí nhân công. Dù vậy, đây vẫn là động thái minh bạch đáng biểu dương. Rõ ràng, Suzuki Việt Nam đã có những động thái "xoa dịu" khách hàng của mình sau nhiều sự cố về thiếu phụ tùng hay nghi vấn lỗi hộp số.Dính phải nhiều phản ánh từ trường hợp bám dính dầu động cơ XL7, Suzuki Việt Nam cho biết, tính đến hiện tại, hãng đã và đang ghi nhận được 2.1 % số lượng xe XL7 có hiện tượng thấm dầu nhưng đây không phải là vấn đề về kỹ thuật. Và chưa ghi nhận trường hợp nào bị hư động cơ từ việc thấm dầu này. Nếu có vấn đề gì về động cơ, Suzuki Việt Nam sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Suzuki Việt Nam cũng đảm bảo về việc hàng hóa phụ tùng với hẳn 3 kho ở miền Bắc và miền Nam với số lượng lên đến 500.000 chi tiết phụ tùng. Việc vận chuyển cũng diễn ra mau mắn, có thể giao hàng đến đại lý ở TP.HCM hay Hà Nội ngay trong ngày. Trong trường hợp không có hàng tồn kho thì thời gian giao hàng phụ tùng là khoảng 30 ngày cho các mẫu xe cũ.

Kho phụ tùng chính hãng.


Theo thống kê, hãng xe đến từ xử sở mặt trời mọc này đã bán được tổng cộng 1.778 xe trong tháng 9/2020. Doanh số này tăng 28% so với cùng kỳ 2019 là 1.384 xe. Ngoài ra, Suzuki sẽ trang bị hệ thống cân bằng điện tử ESP cho các mẫu xe trong tương lai của mình.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục